3 cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank nhanh nhất

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank như thế nào? Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất bao lâu? là câu hỏi của rất nhiều bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng VCB cần biết?

Đối với nhiều bạn trẻ, việc chuyển tiền từ Vietcombank tới các ngân hàng khác không khó khăn gì bởi đây là công việc hết sức đơn giản tuy nhiên với nhiều bạn khi mới tiếp xúc với giao dịch tại ngân hàng luôn có nhiều thắc mắc. Những người lớn tuổi cũng vậy, việc chuyển tiền là điều gì đó rất khó thực hiện.

Để giúp các bạn hiểu thêm về cách chuyển tiền từ Vietcombank tới Agribank nhanh nhất, trangsucbacdep sẽ viết một bài liên quan tới chủ đề này giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chuyển tiền từ chi nhánh ngân hàng, quầy giao dịch Vietcombank

Có thể nói đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đem tiền cần chuyển tới các ngân hàng chi nhánh của Vietcombank trên cả nước để có thể chuyển tiền của mình. Ban cần đem theo Chứng minh Thư nhân dân và số tài khoản Agribank cần chuyển khoản tới để gặp giao dịch viên tại quầy.

Các bạn giao dịch viên của Vietcombank rất thân thiện, họ sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn biết quy trình chuyển khoản, điền giấy chuyển tiền một cách nhanh nhất. Vì vậy nếu có thời gian, đừng ngại mà không giao dịch tại quầy nhé.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank tại quầy

Lưu ý:

  • Bạn cần ghi chính xác họ tên, số tài khoản người nhận, tên chi nhánh của người nhận. Ghi sai số tài khoản có thể gây ra việc chuyển khoản nhầm cho người khác rất phức tạp.
  • Bạn nên tới các chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để thực hiện giao dịch. Bạn cần tới trong khung giờ hành chính để thực hiện giao dịch của mình nhé. Đây cũng được xem là nhược điểm của phương pháp này.

Nếu là người bận rộn không có thời gian thì phương pháp này cản trở rất nhiều tới quá trình giao dịch của bạn.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank qua Internet Banking

Internet Banking là một trong nhiều dịch vụ phổ biến hiện nay của các ngân hàng. Internet banking được hiểu là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền của mình qua Internet, qua mạng trực tuyến mà không cần tới ngân hàng. Khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng thường đăng ký kèm dịch vụ này để tiện lợi khi giao dịch.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bằng Internet Banking

Mỗi giao dịch đều được bảo mật bằng hệ thống của ngân hàng. Thông thường một mã số hay được biết với tên gọi mã OTP sẽ được gửi về điện thoại cho bạn với mục đích xác minh giao dịch. Bạn nhập mã số vào Internet Banking là đã có thể chuyển tiền cho người nhận thành công.

Bạn chỉ cần cầm theo 1 chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay là đã có thể sử dụng Internet Banking để giao dịch.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bằng internetbanking mất bao lâu

Với giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng, thời gian nhận được tiền sẽ phụ thuộc vào thời gian làm việc. Có trường hợp chuyển vào ngày nghỉ, ngày lễ Tết, tiền sẽ tới trong 2 -3 ngày là chậm nhất. Nếu là ngày làm việc bình thường, tiền sẽ nhận được sau vài phút. Nếu chuyển tiền khác ngân hàng trong chiều thứ 7 hoặc chủ nhật thì phải sáng thứ 2 bạn mới nhận được tiền.

Tiền sẽ nhận được ngay lập tức nếu bạn chuyển cùng ngân hàng Vietcombank.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bằng mobile Banking

Hiện nay trên Internet Banking của Vietcombank đã có tính năng chuyển tiền nhanh 24/7. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền của mình tới các ngân hàng khác nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hạn mức chuyển khoản tiền của Vietcombank

Khi sử dụng Internet banking của VCB. Mức giao dịch chuyển khoản tối đa lên tới 300.000.000/ ngày không giới hạn lần giao dịch.

Ngân hàng

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank mất phí bao nhiêu

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng

Phí chuyển tiền liên ngân hàng

Vietcombank– Dưới 50 triệu VND: 2.000 VND/giao dịch
– Từ 50 triệu VND trở lên: 5.000 VND/giao dịch
– Dưới 10 triệu VND: 7.000 VND/giao dịch
– Từ 10 triệu VND trở lên: 0,02% Số tiền chuyển; Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch; Tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank bằng Mobile Banking

Khác với Internet Banking, Mobile banking cũng có thể giúp bạn chuyển khoản tới tay người nhận dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, tải App Vietcombank về máy và sử dụng theo hướng dẫn của ngân hàng( nếu bạn lần đầu sử dụng)

 Hướng dẫn sử dụng Mobile Banking Vietcombank: Tại Đây

Bằng cách này bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu ngay trên điện thoại của mình.

Một số bạn khi chuyển tiền tới Agribank, sau 2 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền hoặc sau một thời gian khá lâu vẫn chưa thấy tài khoản có tiền. Để thắc mắc tình trạng này bạn nên gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để gặp trực tiếp tư vấn viên.

Ngay lập tức họ sẽ có câu trả lời cho bạn. Hotline dịch vụ khách hàng của Vietcombank: 1900 54 54 13

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã phần nào giai đáp thắc mắc về việc chuyển tiền từ Vietcombank tới Agribank. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp chuyển tiền tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.