Lắc chân được biết đến là phụ kiện hoàn hảo và không thể thiếu trên đôi chân của người phụ nữ. Chắc hẳn ai cũng biết, những chiếc lắc chân giúp cô nàng thêm điệu đà, cá tính hay quyến rũ hơn. Nhưng bên cạnh đó, còn một số mẫu lắc chân bạc nữ đẹp còn mang lại may mắn cho người đeo.

Lắc chân cỏ 4 lá

co-4-la-bieu-tuong-may-man
Cỏ 4 lá biểu tượng may mắn

Cỏ 4 lá từ lâu đã trở thành biểu tượng may mắn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vốn là một biến tướng hình dạng của cỏ 3 lá, loại cỏ mọc nhiều ở Ireland. Theo truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrick đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa Ba Ngôi: Cha, con và thánh thần trong Cơ đốc giáo. Điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.

lac-chan-co-4-la
Lắc chân cỏ 4 lá

Niềm tin về sự may mắn của loài cây này cũng đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các thành phần đặc biệt có trong nó. 

lac-chan-bac-co-4-la
Lắc chân bạc cỏ 4 lá

Người ta tin rằng, mỗi cánh của cỏ bốn lá tượng trưng cho một thứ quý giá trong cuộc sống: cánh thứ nhất: niềm hy vọng, cánh thứ hai là niềm tin, cánh thứ ba là tình yêu và cánh thứ tư chính là sự may mắn. Chính vì thế, người ta luôn tin rằng cỏ bốn lá sẽ mang lại may mắn cho những ai tìm thấy nó.

lac-chan-bac-nu-dep-co-4-la
Lắc chân bạc nữ đẹp cỏ 4 lá

Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt đó, rất nhiều mẫu trang sức đã thiết kế theo hình ảnh cỏ 4 lá. Người ta tin rằng, đeo lắc chân bạc nữ cỏ 4 lá cũng giống như bạn tìm thấy và sở hữu cỏ 4 lá vậy. Lắc chân cỏ 4 lá không chỉ là lắc chân bạc nữ đẹp. Lắc chân còn mang lại hy vọng, niềm tin, tình yêu và sự may mắn cho người đeo.

lac-chan-nu-bac-co-4-la
Lắc chân nữ bạc cỏ 4 lá

Lắc Chân Hồ Ly

ho-ly-linh-vat-mang-lai-may-man-tinh-duyen
Hồ ly là linh vật mang lại may mắn tình duyên

Khi nhắc đến những vật phẩm giúp phụ nữ thuận lợi trong tình duyên, công việc cũng như các mối quan hệ không thể không nhắc đến hồ ly. Từ xưa, hình tượng hồ ly được chế tác rất nhiều trong các sản phẩm trang sức. Trong đó không thể không nhắc đến những mẫu lắc chân hồ ly. hồ ly là loài cáo tu luyện nhiều năm hoặc có cao nhân chỉ điểm giúp hấp thụ linh khí trời đất mà thành tinh. Theo lưu truyền, Hồ Ly chỉ biến thành người khi nó tu luyện đạt đến cảnh giới Cửu Vĩ Thiên Hồ (hồ ly 9 đuôi).

lac-chan-ho-ly-dinh-da-do
Lắc chân hồ ly đính đá đỏ

Hồ ly khi biến thành người là những cô gái vô cùng xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Vì vậy, phái đẹp tin rằng khi đeo nhẫn sẽ giúp họ tăng sức hấp dẫn với người khác giới. Có lẽ vì thế, lắc chân hồ ly luôn là trang sức có sức hấp dẫn theo thời gian với phụ nữ.

lac-chan-bac-nu-dep-ho-ly
Lắc chân bạc nữ đẹp hồ ly

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nửa kia phù hợp, bạn muốn cải thiện những mối quan hệ, hoặc muốn mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc. Thì hãy sở hữu ngay cho mình một mẫu lắc chân hồ ly. 

Lắc Chân dreamcatcher

Dreamcatcher-chi-cho-phep-nhung-giac-mo-dep-di-vao-tam-tri
Dreamcatcher chỉ cho phép những giấc mơ đẹp đi vào tâm trí

Xuất phát từ quan niệm của những người bộ tộc Ojibwa, khi con người đi vào giấc ngủ, sẽ luôn có những giấc mơ xấu và những giấc mơ tốt xuất hiện. Chiếc lưới dreamcatcher giấc mơ sẽ gạn lọc tất cả những giấc mơ xấu và chỉ cho phép những giấc mơ đẹp đi vào tâm trí. Mỗi khi mặt trời ló rạng, tất cả những giấc mơ xấu sẽ tan biến theo ánh mặt trời.

lac-chan-nu-bac-dreamcatcher
Lắc chân nữ bạc dreamcatcher

Bên cạnh đó, có một truyền thuyết khác rằng, dreamcatcher không chỉ bảo vệ những giấc mơ, mà còn giúp chúng ta lắng nghe những ngôn ngữ tâm linh. Tấm lưới như tấm màng lọc, nếu bạn lắng nghe những năng lượng tốt, bạn sẽ luôn đi đúng hướng và đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Nếu bạn tin vào tinh thần tâm linh, tấm lưới của vòng dreamcatcher sẽ lọc những ý tưởng tốt của bạn. Những điều xấu xa sẽ bị mắc kẹt và ánh sáng mặt trời sẽ thiêu đốt những điều xấu xa.

lac-chan-bac-nu-dep-dreamcatcher
Lắc chân bạc nữ đẹp dreamcatcher

Chình vì lý do trên, lắc chân dreamcatcher sẽ giúp người đeo có tinh thần thoải mái và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những giấc ngủ sâu với những giấc mơ đẹp, sẽ khiến con người luôn có tinh thần tốt nhất để làm việc hiệu quả nhất.

Lắc Chân Kim Tiền

“Kim” có nghĩa là phát tài, “tiền” có nghĩa là giàu sang phú quý. Đeo lắc chân kim tiền không chỉ giúp mọi cô gái thêm tự tin trong mỗi bước đi, mà còn thể hiện ý nghĩa mong muốn về cuộc sống sung túc và đầy đủ của cải.

lac-chan-bac-nu-kim-tien
Lắc Chân Bạc Nữ Kim Tiền
lac-chan-kim-tien-bac
Lắc chân bạc nữ đẹp kim tiền bạc

Lắc Chân Chỉ Đỏ

Vòng chỉ đỏ được bắt nguồn từ người Do Thái, Phật giáo và đạo Hindu. Theo văn hóa Việt Nam cũng có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề tâm linh và phong thủy. Sợi chỉ đỏ được ví như “bùa hộ mệnh”. Đeo chỉ đỏ là cách để bảo vệ bản thân tránh khỏi những lời nguyền, trù ếm gây tổn thương cho mình. 

lac-chan-chi-do
Lắc chân chỉ đỏ

Bên cạnh đó, vòng tay chỉ đỏ được cho là thu hút vượng khí cũng như đem tới cho gia chủ sự bình an. Đặc biệt, cha mẹ thường đeo vòng chỉ đỏ cho những đứa trẻ, với hy vọng đứa bé sẽ ăn ngoan – ngủ ngoan – phát triển thông minh và là em bé ngoan. Lắc chân chỉ đỏ là lắc chân bạc nữ đẹp và được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng để chị em lựa chọn.

Để chọn mua được nhiều mẫu lắc chân bạc nữ đẹp – chất lượng – thời trang của Viễn Chí Bảo. Truy cập ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *