Có thể bạn chưa biết các chuyên gia về trang sức bạc luôn khuyên khách hàng của mình chọn đồng hồ bạc, dây chuyền bạc hay khuyên tai bạc tùy vào hình dáng, kích thước và màu sắc để hợp căn số và mệnh tuổi thì mới đạt được thành công trong cuộc sống, công việc. Hơn thế, nếu
bạn chọn được trang sức bạc như đồng hồ bạc đúng cách thì có thể tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành, gặp lành hóa không, mọi biến cố trong cuộc sống sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn. Bạn nên yên tâm về điều này vì đã có các chuyên gia và thực tế đã chứng minh điều này là hoàn toàn có căn cứ đáng tin.
Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia trang sức giúp độc giả biết cách chọn
đồng hồ bạc hợp màu sắc để cả đời viên mãn, hạnh phúc.

Chuyên gia khuyên bạn chọn đồng hồ bạc tùytheo màu để có thể cuộc số ng thuận lợi và bền vững hơn. Cụ thể với các mệnhnhư: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Đối với người mệnh Kim thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khuyên bạn nên lựa các loại đồng hồ bạc có màu sắc càng rực rỡ, chói sáng và nổi bật thì càng may mắn. Đặc biệt, dây đeo nên có thêm các chi tiết màu ánh kim là tốt nhất vì sẽ khắc chế yếu tố xấu và mang đến bình an cho chủ nhân của nó. Theo đó, bạn có thể chọn các màu đặc biệt như màu đen hoặc lam đều là gợi ý hay.

                   Bộ sưu tập đồng hồ bạc các mẫu

Chủ nhân mang mệnh Mộc thì tốt nhất nên chọn các loại đồng hồ bạc có trang trí thêm các màu sắc phù hợp với cung mệnh. Đó là các màu huyền bí, bí ẩn như màu có màu đen hoặc xanh lam hoặc màu lá cây cũng đều khiến bạn có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

                             Đồng hồ bạc dành cho người mệnh Mộc 

Còn với người đang mang trong người mệnh Thủy nên chọn các loại đồng hồ bạc có dây đeo màu xám, bạc, trắng hoặc màu lam cùng mệnh rất hợp với mệnh và thành công sẽ tự nhiên mà đến.

 

                             Đồng hồ bạc dành cho người mệnh Thủy 

Thêm đó, người có mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ có dây đeo màu xanh lá cây, nâu vì đây là màu có thể trợ giúp cho chủ nhân vượ qua khó khăn. Nhất là đồng bạc có chi tiết mang đến sự nồng nhiệt và hấp dẫn.

                     Đồng hồ bạc dành cho người mệnh Hỏa

 

Cuối cùng chuyên gia khuyên chủ nhân mệnh Thổ cân nhắc chọn đồng hồ bạc có màu rực rỡ của mệnh như màu nâu, vàng, vàng nâu để con đường công danh sự nghiệp khởi sắc trọn vẹn hơn.

Trên đây là một số lời khuyên mà các chuyên gia trang sức lẫn chủ nhân chuyên gia phong thủy khuyên bạn để chọn màu sắc đồng hồ bạc phù hợp với bản thân.

 

Để biết mình đeo nhẫn bạc và mặt dây chuyền bạc màu nào hợp phong thủy để được may mắn . Mời bạn xem thêm : 

 

BÍ QUYẾT CHỌN TRANG SỨC THEO PHONG THỦY

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

 

 

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *