Chỉ cần thiết kế đơn giản và cá tính với phụ kiện kết hợp chuẩn cũng làm cho đấng mày râu mê ẩn một chiếc nhẫn bạc nam phong thủy. Đây được xem là điểm nhấn gây ấn tượng khiến phong cách chủ nhân được thể hiện rõ nét mà còn là yếu tố thể hiện sự may mắn, tài lộc và đẳng cấp riêng của người dùng. Nhẫn bạc nam hợp phong thủy không phải là vật làm đẹp mà còn là vật hộ mệnh, là thước đo vị trí và chứng tỏ họ là người có cá tính và phong cách trong cuộc sống. Nếu chọn nhân bạc nam hợp phong thủy thì công danh, sự nghiệp và tình duyên thuận lợi, sức khỏe hanh thông, may mắn đầy nhà. Ngược lại sẽ gặp nhiều điều không như ý, thậm chí xui xẻo. Vậy làm thế nào để chọn nhẫn bạc nam hợp phong thủy?

 

Nhẫn bạc nam phong thủy phải đeo tay nào và ở ngón nào thì chuẩn nhất?

Nhẫn bạc nam thực sự muốn phát huy tác dụng là vật phù trợ cho chủ nhân thì không phải đeo ở đâu và như thế nào cũng được mà phải lựa chọn đúng vị trí phong thủy. Cụ thể, theo các chuyên gia chế tác trang sức bạc hàng đầu dành cho nam giới thì các anh nên đeo nhẫn vào tay trái. Bởi “Nam trái gái phải”.


Bộ sưu tập nhẫn bạc nam

Chính việc đeo nhẫn bạc phong thủy vào tay trái thì tài lộc được nhận, vượng khí, may mắn sẽ về và xua đuổi được những điều không may đến với mình. Bên cạnh đó, để có thể nhận được may mắn hơn thì đàn ông nên đeo nhẫn bạc hợp với ngũ hành âm dương thì bàn tay con người có 5 ngón tượng trưng cho KIM – MỘC – THUỶ – HOẢ – THỔ. Đây sẽ là nơi có ảnh hưởng trực tiếp tới theo theo nguyên tắc tương sinh tương khắc với con người, cụ thể là chủ nhân đeo nhẫn.


Cụ thể: Ngón cái tượng trưng cho hành Kim; Ngón giữa hành Mộc; Hành Thủy là ngón giữa; Ngón áp út tượng trưng cho Hỏa; Ngón tay út tượng trưng cho hành Thổ. Bởi vậy, muốn may mắn thì bạn cần chọn đeo nhẫn sao hợp tương sinh và mệnh của từng người.


Mách nhỏ các đấng mày râu cách chọn màu nhẫn bạc nam hợp phong thủy

Việc chọn tay và ngón tay đeo nhẫn bạc nam vẫn chưa đủ, bạn cần chú ý chọn màu đá trên nhẫn để hợp với bản mệnh của chủ nhân. Có như vậy, đó mới trở thành vật hộ mệnh. Điều đó cần tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành, âm dương hài hoà đúng theo quy luật.


  • Cụ thể, người mệnh Kim thì nên đeo nhẫn bạc phong thủy có đá màu hợp là màu trắng hoặc vàng sẽ đêm đến tài lộc cho chủ nhân.

  • Với người thuộc mệnh Mộc thì hợp với những màu đen, xanh lục hoặc xanh nước vì đây là những màu vừa tương sinh lại vừa tương hợp nên chọn nhẫn bạc nam màu đen hoặc xanh lục đều tốt.

  • Người mệnh Hoả thì nên chọn nhẫn bạc nam có màu hồng, đỏ hay màu da cam, những màu sắc nổi bật sẽ may mắn và hợp mệnh hơn.

  • Với người mệnh Thuỷ thì màu sắc phù hợp nhất đó chính là các màu trắng, xám, ghi để được tương sinh nên chọn nhẫn bạc có các màu trên.

  • Với những ai thuộc mệnh Thổ thì tốt nhất nên chọn nhẫn bạc nam có đá màu vàng, xám hay màu ghi sẽ mang đến may mắn, thành công.

Trên đây là cách chọn nhẫn bạc nam hợp phong thủy đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Mời các bạn tham khảo thêm những tiết lộ động trời khi đeo nhẫn bạc

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *