Các nhà chuyên gia về tử vi tướng số cũng như các chuyên gia chế tác trang sức bạc đã từng khẳng định một quy luật không bao giờ thay đổi rằng: Người Á Đông nói riêng và người Việt Nam nói riêng quan trọng hơn cả về mặt tâm linh. Nếu bạn chọn được nhũng vật dụng đúng mệnh thì tâm an, lòng tịnh và may mắn cứ thế may mắn, tiền bạc, danh vọng sẽ đến. Nhất là với người mệnh Mộc đại diện với màu xanh của lá cây cũng cần cẩn trọng khi chọn màu trang sức bạc cho mình để biến đó trở thành vật hộ mệnh mang bên mình. Vậy theo các chuyên gia, người mệnh Thổ hợp và khắc với màu gì?

Người mệnh Mộc hợp với trang sức bạc màu gì dựa trên nguyên tắc nào?

Nếu bạn tìm hiểu về mệnh Mộc thì có thể nhận thấy rằng khác với bản mệnh khác trong quan hệ ngũ hành tương khắc, tương sinh thì bạn có thể nhận thấy người mệnh Mộc là biểu trưng cho sự kết nối và liên kết gắn bó giữa các bộ phận trong một tổng thể. Theo quan hệ tương khắc, tương ính cho thẩy người mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa vì gỗ cây cháy sinh ra lửa. Và theo đó Thủy cũng sinh Mộc vì cây muốn xanh tốt thì nhất định phải cần đến nước. Nếu bạn muốn tận dụng sự tương hợp này thì nên sử dụng màu sắc sao cho hợp với bản mệnh của bản thân

 

                               Bộ sưu tập bộ trang sức bạc đá Onyx

                                 Bộ trang sức đá Onyx vuông cá tính

Màu tương hợp, với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ

 

 

Theo lý giải của các chuyên gia chế tác trang sức bạc cao cấp với vốn kiến thức am hiểu về phong thủy và tử vi cho thấy người mệnh Mộc cũng như mệnh khác, cũng hợp một màu sắc nhất định. Đó là sự kết hợp giữa quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành. Cụ thể, theo đó, nếu bạn mệnh Mộc thì bạn nên biết Mộc sinh  Hỏa khi lửa cháy sẽ là màu đỏ. Thổ sinh Kim thì tương đương với màu vàng tương hợp với mệnh Kim….vv.

Người mệnh Mộc hợp và không hợp với màu trang sức bạc nào?

Cụ thể, dựa trên nền tảng phân tích trên đây có thể thấy rằng một số màu tương sinh hợp với mệnh Mộc là màu đen và xanh nước biển. Màu ít hợp hơn là xanh lá cây, gỗ. Còn lại màu kiêng cho người mệnh Mộc mà bạn cần nhớ là vàng sậm, nâu đất vì 2 màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Màu bị khắc chế kỵ là màu trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

Trên đây là một số kiến thức cơ bản giúp người mệnh Mộc có thể tự tin lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân cũng như có thể thu hút được tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình.

Để xem thêm BST tương sinh cho mệnh #Mộc mời các bạn tham khảo tại đây : https://bit.ly/2EpDVUL

 

BÍ QUYẾT CHỌN TRANG SỨC THEO PHONG THỦY

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *