Khuyên tai bạc là phụ kiện rất quan trọng đối với mỗi người để làm đẹp và phòng tránh các yếu tố ma quỷ xâm nhập. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có thể đeo khuyên tai để bảo vệ bản thân khỏi các yếu tố xấu mang tính phong thủy, tâm linh. Đặc biệt với các yếu tố phong thủy như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ cần lựa chọn khuyên tai phù hợp với bản thân cũng như không làm mất đi các năng lượng tốt, đón nhận những điều tốt đẹp. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về những đối tượng tuyệt đối không nên sử dụng khuyên tai bạc?

 Con giáp nào nên cẩn trọng khi đeo khuyên tai bạc?

Căn cứ vào các công trình nghiên cứu và thực tế đã chứng minh rằng có những con giáp nhất định sẽ không nên sử dụng khuyên tai bạc với những màu sắc nhất định. Theo đó, khi bạn là con giáp như Sửu, Mùi và Ngọ bất kể nam hay nữ thì bạn đều cần hết sức cẩn trọng khi đeo trang sức này. Cụ thể vì có thể năng lượng xấu sẽ bị giảm đi. Cùng với cách xem tướng mệnh của các chuyên gia phong thủy thì khi tướng mệnh của người tuổi Sửu, Mùi, Ngọ đeo thì nên chọn kiểu trang sức phù hợp vì nếu chọn sai thì có thể khiến cho khí tốt của bạn bị mất mát đi khá nhiều.

                       Bộ sưu tập khuyên tai bạc các màu

Cụ thể, với những người thuộc các con giáp trên thì vận mệnh có thể nâng cao bằng các cách khác nhau, nhưng đừng nên chọn kiểu dùng khuyên tai bạc để làm công cụ. Bởi vì với họ, việc sử dụng các kiểu trang sức bạc không hợp tuổi và mệnh thì sức khỏe, đường công danh sự nghiệp, đường tài lộc, công việc của họ sẽ có những dấu hiệu suy giảm nhất định. Vì thế, trước khi dùng thì bạn nên tham khảo về các kiểu hình dáng, màu sắc và kiểu thiết kế sao cho phù hợp.

Đeo khuyên tai gặp tuổi đại kỵ cần hết sức thận trọng

Không những thế nếu xét trong Ngũ hành tương sinh tương khắc có những mệnh nhất định nên hết sức cẩn trọng khi sử dụng trang sức bạc. Cụ thể, vì vận ngũ hành của mỗi cá nhân hoàn toàn khác biệt nên với người này, khuyên tai bạc không hợp nhưng với người khác thì đây thực sự vật hộ mệnh che chở và giúp họ đạt được thành công dễ dàng hơn bình thường. Một số người bị kỵ với những vật dụng bằng bạc như khuyên tai hay dây chuyền thì tặng người thân để truyền năng lượng tốt và giúp cho cả gia đình tránh được vận xấu giúp bạn có thể thành đạt hơn. Đây là cách đơn giản hơn để bạn giành được nhiều thành tựu hơn. Vì khả năng bị dị ứng khi đeo trang sức cũng có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nên cần tuyệt đối cẩn trọng trước khi quá muộn.

Cụ thể với những người có mệnh đại kỵ với mệnh Mộc trong 5 yếu tố ngũ hành thông thường như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ thì nên tránh những đôi khuyên tai bằng gỗ nên thay bằng khuyên tai bạc thì sẽ gặp được nhiều may măn hơn. Hơn nữa, người kỵ mệnh Hỏa thì nên tránh đôi khuyên tai hay trang sức được làm từ cao su hay thủy tinh có liên quan đến nhiệt độ. Tiếp thêm đó các mệnh khác cần tìm hiểu để tránh dùng phụ kiện hay trang sức khắc mệnh có thể gây hại cho bản thân.

Với những người mệnh Thủy nên tăng cường đeo khuyên tai bạc nhất là màu đen và màu trắng  Vì kim sinh Thủy 

 

 

                                         Bộ sưu tập khuyên tai bạc các màu 

Với những cô nàng mệnh Kim thì nên đeo khuyên tai màu trắng chính mệnh và màu vàng tương sinh cho mệnh


 

 

Các chuyên gia gợi ý cho bạn một số mẫu nhẫn bạc đôi với thiết kế tinh tế nhất. Bạn nên thử để cảm nhận sự khác biệt.

Ngoài ra để đeo nhẫn bạc sao  mang lại may mắn hơn trong cuộc sống các bạn tham khảo thêm 1 số bài : 

Cần tư vấn thêm về trang sức mời các bạn tham khảo : 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

  

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *