Theo truyền thống và quan niệm của người phương Đông thì thuyết ngũ hành tương khắc tương sinh được xem là một trong những nền tảng cơ bản quan trọng để hình thành nên một số quy tắc khoa học trong phong thủy truyền thống. Nhờ biết cách vận dụng các phương pháp phân tích khoa học trong tâm linh nói trên mà con người biết tránh được mệnh tương khắc, chọn mệnh tương sinh cho cuộc sống của bản thân để cải biến vận mệnh. Điều này chỉ có thể làm được nếu nắm được quy luật ngũ hành bao gồm 5 hành. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng trang sức bạc để tự cải biến số mệnh tốt đẹp hơn. Vậy bạn đã biết cách chọn trang sức bạc theo tuổi chưa?

Ngũ hành bao gồm 5 hành trong trời đất bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ ứng với mỗi người sinh vào mỗi năm và cũng là cơ sở để các chuyên gia về trang sức bạc tìm ra các biến gia chủ từ khốn khó thành giàu sang, từ rủi thành may..Dưới đây là một số bí quyết bạn có thể áp dụng ngay.

 Bí quyết chọn trang sức bạc theo mệnh Kim hợp với gia chủ

Trong các loại trang sức phổ biến để làm đẹp thì có thể khẳng định mệnh Kim là một trong những mệnh hợp với người đeo trang sức làm bằng các nguyên liệu vàng bạc. Có thể nhận thấy người mệnh Kim hợp với trang sức có các màu rực rỡ như trắng, bạc, vàng nhạt. Vì thế, bạn nên đeo một số phụ kiện có màu vàng sậm, trắng, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng…hoặc dây chuyền bạc, lắc tay bạc có màu càng nổi bật càng tốt.

          Bộ trang sức dành cho người mệnh Kim 

Người mệnh Mộc nên chọn trang sức bạc có màu tương sinh

Tương tự với người mệnh Kim thì để cải biến số mệnh và công việc, người mang mệnh Mộc thì nên chọn trang sức bạc có màu tương sinh hợp mệnh. Ngũ hành tương sinh mệnh Mộc hợp với các màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây, gỗ. Bởi vậy bạn nên chọn các loại có màu trang sức tương hợp nên sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

 

Phong thủy khi chọn trang sức cho người mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy nên chú ý khi chọn trang sức bạc thì nên chọn một số màu hợp với mệnh tương hỗ như mệnh Kim bao gồm các màu sáng như: trắng, bạc, vàng nhạt và tương hợp là đen, xanh nước biển. Đặc biệt các chuyên gia còn khuyên nếu bạn muốn cải biến số mệnh tốt đẹp thì nên tự chọn cho mìn một số loại trang sức bạc cao cấp hoặc vòng đá tự nhiên trắng, đen, xanh nước biển, vàng, các sản phẩm trang sức bằng bạc, các loại dây chuyền bạc có gắn đá màu trắng, đen… sẽ là một trong những cách hộ mệnh tốt và đơn giản nhất.

 

Trang sức bạc hợp với người mệnh Hỏa là các màu có tính nóng

Một số màu rực rỡ có tính nóng rất hợp với những người có mệnh Hỏa và sinh vào năm Hỏa. Bởi vậy, theo các chuyên gia am hiểu về cả nghệ thuật sử dụng trang sức bạc và phong thủy trong ngũ hành thì một số màu giúp người mệnh Hải cải biến số mệnh bao gồm: xanh lá cây, gỗ và tương hợp là đỏ, hồng, tím. Đây sẽ là yếu tố cải mệnh rất tốt dành cho bạn.

 

Trang sức bạc dành cho người mệnh Thổ có màu sắc khá ấn tượng

Cuối cùng thì một số màu hợp với người mệnh Thổ bao gồm: đỏ, hồng tím và tương hợp là vàng sậm, nâu đất. Đây sẽ là vật trang sức bạc rất đẹp, thể hiện sự quyến rũ cho gia chủ mệnh Thổ mà còn là yếu tố quan trọng đem lại may mắn, thành công cho người mang mệnh Mộc.

 

 

Trong cuộc sống hay công việc làm ăn, trang sức không chỉ dùng dể thể hiện gu thời trang, thể hiện thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp mà còn là “tấm bùa hộ mệnh” thần kỳ. 

Hãy tham khảo thêm Bí quyết chọn trang sức theo phong thủy nha cả nhà . 

Cần tư vấn thêm về trang sức mời các bạn tham khảo : 

BẠC SQB – fanpage

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

#website:www.bactrangsuc.vn – www.bactrangsuc.com 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

 

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *