Đại lý bán buôn trang sức bạc giá rẻ, đảm bảo chất lượng!

Thị trường trang sức bạc ngày càng chiếm lĩnh vị trí trên thị trường trang sức và đươc nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy mà việc kinh doanh trang sức bạc đang trở thành một trong những tiềm năng mang đến lợi nhuận cao cho người kinh doanh dòng sản phẩm này.

Nếu như bạn đang có ý định mở cửa hàng bán phụ kiện trang sức bạc thì trangsucbacdep.vn sẽ chia sẻ một trong những đại lý chuyên bán buôn trang sức bạc giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đó chính là iSilver – đại lý bán buôn bán lẻ trang sức bạc với hai hình thức là bán buôn trang sức bạc online và offline nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

1. Bán buôn trang sức bạc offline tại địa chỉ 119 Hàng Bạc

cua-hang-isilver

Hình ảnh cửa hàng isilver 

Tuy mới chỉ là đại lý mới được thành lập cửa hàng trên một con phố nổi tiếng về kim hoàn từ bao đời nay, tại địa chỉ 119 Hàng Bạc- Hoàn Kiếm-Hà Nội. Với hình thức bán buôn trang sức bạc offline sẽ có lợi cho những khách hàng ở Hà Nội  hay các tỉnh thành lân cận có thể tìm đến và ghé thăm cửa hàng của trang sức bạc iSilver để xem trực tiếp mẫu mã sản phẩm, có thể lựa chọn cho mình những mẫu phụ kiện trang sức bạc đẹp. Đặc biệt là được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên tại cửa hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này và có sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

2. Bán buôn trang sức bạc online trên website iSilver.vn

iSilver áp dụng hình thức bán buôn trang sức bạc online nhằm mang đến những thuận lợi, tiết kiệm chi phí đi lại cho các khách hàng ở xa tỉnh thành Hà Nội, vẫn có thể mua trang sức bạc cao cấp giá rẻ trên website: isilver.vn và được giao hàng tận nơi không mất phí vận chuyển. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trang sức bạc với nhiều mẫu mã, hình ảnh của sản phẩm trên web đảm bảo đúng mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài. Khách hàng thông qua trang web và đặt hàng, được tư vấn bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Untitled

Trang web isilver.vn 

3. Chính sách bán buôn trang sức bạc cao cấp giá rẻ tại iSilver

– Khách hàng chỉ cần mua từ 5 sản phẩm trang sức bạc bất kỳ sẽ được tính với giá bán buôn. Mua càng nhiều giá càng rẻ điều đó là điểu hiển nhiên, nhưng nếu bạn không mua hàng với ý định kinh doanh mà chỉ mua về để sử dụng, để làm quà tặng thì hình thức mua buôn trang sức bạc theo cách này rất hợp lý. Với hình thức kết hợp sản phẩm lẻ nhưng giá buôn, vừa bán buôn bán lẻ trang sức bạc như hiện nay tại iSilver sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích đặc biệt là về giá.
– Khi khách hàng mua buôn bạc trang sức với số lượng lớn sẽ được hưởng những ưu đãi riêng như: được hỗ trợ kiến thức về mặt hàng trang sức cũng như tư vấn về phụ kiện trưng bày, thiết kế cửa hàng, mua tủ bày, kệ với giá rẻ cũng như iSilver cung cấp ảnh chụp sản phẩm thật….iSilver là đại lý bán sỉ lẻ trang sức bạc được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Thái Lan.

Bạn đang có như cầu mua đồ trang sức giá rẻ? iSilver chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện ước mơ ấp ủ kinh doanh trang sức bạc.

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]