Đeo dây chuyền cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Sự bùng nổ của xu hướng đeo dây chuyền cung hoàng đạo vẫn đang trở thành trào lưu hot được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mẫu dây chuyền không chỉ mang đến một vẻ đẹp tinh tế mà ẩn chứa đằng sau là ý nghĩa vô cùng quý giá, sợi dây chuyền 12 cung hoàng đạo như lá bùa hộ mệnh, giúp người đeo vượt qua rào cản, những khó khăn trong cuộc sống và gặp nhiều điều may mắn. Vậy tại sao lại nói dây chuyền cung hoàng đạo là lá bùa hộ mệnh, cùng tìm hiểu ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo nhé.

cung-hoang-dao

Giải mã bí ẩn chòm sao cung hoàng đạo

Trong cuộc sống, mỗi người sinh ra đều thuộc một chòm sao theo đó mà tính cách cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao. Một người được xác định chòm sao của mình dựa theo ngày sinh và tháng sinh. Mỗi chòm sao đều có ý nghĩa riêng của nó, vì vậy mà mỗi người đều có tính cách khác nhau. Nếu bạn là cô nàng thuộc chòm sao Sư Tử, tính cách của bạn kiên quyết, mạnh mẽ, cô nàng Song Ngư lại đa sầu, đa cảm thích sự lãng mạn hay cô nàng Bạch Dương rõ ràng rành mạch.

Cung hoàng đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Theo đó, mỗi người khi sinh ra tùy vào thời gian sẽ tương ứng với một cung Hoàng Đạo của riêng mình. Mỗi cung Hoàng Đạo có những đặc điểm về tính cách, ngoại hình, sự nghiệp… tiêu biểu do đó người ta có thể dựa vào các đặc điểm ấy để nhận dạng bản thân và có hướng đi cho chính mình trong mỗi thời điểm, công việc… khác nhau trong cuộc sống.

Không mê tín dị đoan như bói toán, việc chiêm nghiệm từ cung Hoàng Đạo dựa trên cơ sở khoa học cho thấy đúng đắn với rất nhiều người vì vậy cung Hoàng Đạo được nhiều người yêu thích và dành sự quan tâm đặc biệt.

Dây chuyền bạc cung hoàng đạo: lá bùa hộ mệnh

Lấy ý tưởng từ những chòm sao cung hoàng đạo, các nhà chế tác trang sức bạc đã thiết kế thành những mẫu dây chuyền bạc tương ứng với 12 cung hoàng đạo khác nhau và được xem như một món đồ hộ mệnh giúp người đeo luôn gặp nhiều may mắn.

dây-chuyen-12-cung-hoang-dao

Thiết kế biểu tượng 12 cung hoàng đạo, sợi dây chuyền bạc 12 cung hoàng đạo được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 925 dành cho những cô nàng yêu thích món đồ trang sức độc đáo và ý nghĩa này. Đừng quên sở hữu cho mình một sợi dây chuyền cung hoàng đạo trong bộ sưu tầm trong tủ đồ trang sức của bạn nhé.

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]