Đi tìm ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền bạc hình Phật Di Lặc!

Ngoài việc đeo những món đồ trang sức mang lại vẻ đẹp thời trang thì một món đồ trang sức có ý nghĩa về tâm linh đem đến sự lạc quan, vui vẻ, may mắn trong cuộc sống lại là sự chọn lựa của số đông các tín đồ phật tử. Khi nhắc đến trang sức tâm linh có lẽ đa số người nghĩ ngay tới  mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc, bởi đây là món đồ trang sức tâm linh phổ biến nhất từ trước đến nay.

1 . Hình tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ và tiêu biểu thân hình quá cỡ lớn , bụng quá cỡ giàu lòng khoan dung

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, mà khi chưng bày trong nhà sẽ đem lại đa phần điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Với độ trang nghiêm, bình thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”.

Phật Di Lặc với hình tượng vị Phật luôn mỉm cười hoan hỷ là 1 trong những vật phong thủy giúp xóa tan mọi lo âu, tránh tai nạn mà các nữ chủ nên đeo mặt dây chuyền bạc phật Di Lặc hàng ngày.

2. Quan niệm đeo vòng cổ hình Phật 

Người xưa thường nói: ” Nam đới Quan Âm Nữ đới Phật”, điều này có nghĩa là nam thì nên đeo tượng Quan Âm, còn nữ thì nên đeo tượng Phật Di Lặc. Trong phong thủy, nam ngoại nữ nội, theo đó người nam phải làm ăn, ra ngoài xã hội vì vậy đeo tượng Quan Âm là nhằm bảo vệ an toàn , tránh khỏi các tai ương. Trong khi đó Phật Di Lặc đeo trên cổ người nữ với ngụ ý nhắc nhở luôn giữ tâm rộng lượng, biết tha thứ, vui vẻ trong cuộc sống tề gia nội trợ. Phật Di Lặc với tiêu biểu dáng người to, mặt mày luôn nở nụ cười chính là biểu tượng cho sự hạnh phúc tuyệt đối. Bởi vậy người nữ khi đeo mặt dây chuyền tượng Phật này sẽ luôn hạnh phúc, tránh được buồn lo trong cuộc sống.

Đeo dây chuyền mặt hình Phật Di Lặc

Nữ giới nên đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc 

Ngoài ra, nụ cười khoan khoái, tự tại của tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, may mắn. thế nên khi đeo chúng ta và cả những người xung quanh sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, sảng khoái từ đó giúp công việc của bạn tiến hành suôn sẻ, trôi chảy hơn, đem lại sự thành công, phú quý cho bạn. Hơn thế nữa, đeo vòng tượng Phật còn là cách hữu hiệu để bạn tránh tai nạn, hàn khí… Đây là 1 trong rất nhiều lý do mà các bạn gái nên lựa chọn mua mặt dây chuyền bạc hình Phật Di Lặc để đeo nhằm mang lại bình an cho bản thân mình.

3. Một số mẫu mặt vòng cổ bạc Phật Di Lặc

Khi chọn các loại mặt dây chuyền bạn nên dùng tượng Phật Di Lặc để mang đến sự tốt lành

Phật Di Lặc trong phong thủy giúp xua tan âu lo, mang lại sự may mắn cho người dùng

Mặt vòng cổ bạc hình Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ đem lại sự lạc quan, vui vẻ cho người dùng mỗi khi ngắm thấy hình ảnh Phật.

Mang mặt vòng cổ Phật Di Lặc bên người cũng có nghĩa là cầu sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống

Mặt vòng cổ Phật Di Lặc thường được làm từ các loại đá quý, đá với nhiều màu sắc khác nhau. Giá cả của chúng cũng sẽ tùy thuộc vào chất liệu làm và gia công tượng, tùy vào khả năng kinh tế và sở ưa thích của mình , bạn hãy chọn mặt tượng Phật phù hợp nhất nhé.