Đeo nhẫn không chỉ là một cách làm đẹp đơn giản và hấp dẫn mà còn là cách khiến bạn thành công và thu hút hơn. Bởi vậy, nhẫn bạc không chỉ là người bạn thân thiết của chị em mà còn là phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu. Vậy làm thế nào để đàn ông biết cách chọn và đeo nhẫn chuẩn nhất?

 

Đàn ông nên đeo nhẫn bạc ở ngón trái hay phải?

Nhẫn là thương hiệu phụ kiện làm đẹp của nữ giới để tạo nên sự nữ tính, dịu dàng và quyến rũ. Còn nhẫn bạc nam thì lại là một phần tạo nên phong cách, cá tính rất riêng của đàn ông. Bởi vậy, cách đeo nhẫn thể hiện được tính cách và con người bạn. Bạn đeo nhẫn đúng cách, chuẩn và cá tính thì sẽ càng được tôn trọng, thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Cụ thể, trước khi biết đeo nhẫn chuẩn thì đeo tya nào cũng là yếu tố quan trọng. Cụ thể, với đàn ông đã kết hôn thì đeo vào ngón đeo nhẫn nhưng tùy vào văn hóa và phong tục thì đeo tay trái hay tay phải.


       Bộ sưu tập nhẫn bạc nam 

Lựa chọn tay nào để đeo nhẫn thì bạn cần biết ngón tay bên nào phù hợp với bạn. Nếu tay phải là tay thể chất và vận động nhiều hơn thì kích thước lớn hơn và thường thô hơn thì tay trái chỉ là ngón tay tinh thần, vận động ít hơn nên chỉ thể hiện tính cách và con người bạn. Bởi thế, bạn cần cân nhắc để chọn đeo ngón tay nào cho phù hợp nhất. Trước khi đeo thì bạn cần biết được mình thuận tay nào, lựa chọn đeo ngón nào tùy theo ý nghĩa chứ không bắt buộc phải đeo theo một quy định chung.

 

Ý nghĩa khi đàn ông đeo nhẫn ở từng ngón tay là gì?

Tùy theo từng ngón tay của đàn ông mà khi đeo nhẫn bạc có thể thể hiện được ý nghĩa riêng:

– Ngón tay út: Đây là ngón tay tượng trưng cho sao thủy-hành tinh đại diện cho sự thông minh, sáng suốt, lí luận của chủ nhân. Nếu bạn đeo nhẫn bạc ở ngón này thì thuận về lý luận, thuyết trình và khả năng biểu đạt xuất sắc.

– Ngón áp út: Đây là ngón tay dành cho người đã có gia đình. Nếu bạn đeo nhẫn bạc chuyển từ tay trái sang tay phải thì giúp bạn có thể khéo léo hơn để là dấu hiệu cho người khác biết bạn đã kết hôn và có gia đình. Ngón này thể hiện về tình cảm, năng lượng và làm cho tình cảm gia đình ngày càng tăng hơn.

– Ngón giữa: Ngón tay thể hiện sự nam tính, trung tâm và chắc chắn nhất trên bàn tay. Tốt nhất bạn nên sử dụng các loại nhẫn bạc cao cấp khi đeo ở ngón tay này để thành công và may mắn hơn.

 

– Ngón trỏ: đây là ngón tay quyền lực thể hiện bạn là người có vị thế trong xã hội và có quyền năng đối với người khác. Người đàn ông đeo ngón tay này rất quyết đoán, có chức quyền và không khoan nhượng. Người đeo ngón tay này thì chứng tỏ đó là người thông minh, tự tin hơn.

– Ngón cái: Biểu trưng cho sự giàu có ý nghĩa biểu hiện cho sức mạnh tính cách, ý chí và sự tự tin của chủ nhân. Người đàn ông rất thích đeo nhẫn bạc ở ngón này.


Trên đây là ý nghĩa của một số ngón tay dùng để đeo nhẫn bạc mà bạn cần biết ở đàn ông để có lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm những tiết lộ động trời khi đeo nhẫn bạc 

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *