Kinh nghiệm khi mua nhẫn bạc đôi online!

Thay vì mua hàng theo kiểu truyền thống thì xu hướng mua sắm hàng trực tuyến đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi sự thuận tiện và những lợi ích của việc mua hàng online mang lại.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua nhẫn đôi bạc online đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành hợp lý nhưng chưa có kinh nghiệm. Cùng tham khảo bài viết để đúc kết những điều quý báu khi mua nhẫn đôi online tốt nhất nhé.

1. Lưu ý cần biết khi mua nhẫn đôi bạc online

Việc mua hàng online rất đơn giản và dễ dàng nhưng cần ở người mua cách nhận biết tinh ý nhất để đảm bảo mua hàng online đảm bảo chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý.

  • Chọn địa chỉ website uy tín

Khi lựa chọn mua nhẫn đôi bạc online điều đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm địa chỉ website bán hàng uy tín, được đánh giá cao qua việc tham khảo các review nhận xét của những khách hàng đã từng mua hàng trên website.

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn bạc đôi

Nếu được đánh giá tốt về sản phẩm thì đó là website uy tín, bạn có thể tin cậy để mua hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình mẫu nhẫn đôi bạc phù hợp bạn cần tham khảo hình ảnh chụp sản phẩm trên web.

  • Tham khảo hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh là yếu tố giúp bạn hình dung được sản phẩm có phù hợp với mình hay không?. Khi chọn mua trang sức bạc nói chung hay nhẫn bạc đôi các bạn cần lưu ý so sánh hình ảnh của phần chụp riêng sản phẩm và ảnh chụp concept hay chụp cùng với người mẫu để có cái nhìn tổng quan, chính xác nhất.

  • So sánh giá cả với các website khác

Việc mua hàng online nói chung và mua nhẫn đôi online nói riêng có thể thấy rất thuận tiện để bạn so sánh giá cả một sản phẩm cùng mẫu mã trên nhiều website khác nhau và đưa ra sự so sánh để không bị mua hớ.

Kinh nghiệm mua nhân đôi bằng bạc

Bên cạnh đó, mua hàng online thường rẻ hơn so với mua hàng tại các cửa hàng vì hình thức online không mất chi phí thuê cửa hàng, nhân viên và rất nhiều khoản chi phí khác… Do đó, mua nhẫn đôi bạc online là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn trẻ.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thứ hai là về dịch vụ: khi chọn mua nhẫn bạc đôi online các bạn tuyệt đối không được bỏ qua điều này. Thông thường mua hàng online khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như giảm giá trực tiếp, giao hàng miễn phí, nhận voucher giảm giá, đổi trả và bảo hành…

Lựa chọn mua nhân bạc đôi

Đặc biệt về dịch vụ giao hàng và đổi trả một thương hiệu trang sức uy tín, sẽ làm khách hàng hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ. Đừng vì các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc liên tục trong một thời gian dài mà bạn nghĩ đây là địa chỉ mua trang sức bạc đảm bảo chất lượng. Hãy tìm hiểu và so sánh giá cả, chất lượng bạc cũng như dịch vụ của các thương hiệu bán sản phẩm nhẫn đôi để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

  • Thanh toán tiền mua hàng online

Khi mua hàng online hay nhẫn đôi bạc online cũng thế, khách hàng nên chọn hình thức thanh toán tại địa chỉ người nhận để có thể kiểm tra hàng hóa có đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn như kiểu dáng, chất lượng có đúng như trang web cam kết hay không rồi mới thực hiện việc thanh toán. Như thế sẽ có lợi cho khách hàng, tránh trường hợp khi không ưng ý mà tiền trao rồi thì việc lấy lại cũng khó.

2. Cách đo size tay khi mua nhẫn bạc đôi online

Khi mua nhẫn đôi bạc online bạn nên đo size tay trước rồi báo size nhẫn cho bên bán hàng để đôi nhẫn vừa vặn với ngón tay của bạn và người ấy. Vậy cách đo size tay nhẫn như thế nào?. Có rất nhiều cách đo size nhẫn đơn giản mà bạn có thể thực hiện như:

Cách 1: Đây là cách đơn giản nhất chọn chiếc nhẫn bạn đang đeo sau đó dùng thước đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn. Sau đó đối chiếu với bảng đo size nhẫn ở dưới để đặt được chiếc nhẫn vừa vặn.

Cách 2: Cách này áp dụng khi bạn muốn mua nhẫn online hay muốn thay đổi ngón tay đeo nhẫn mà hiện tại không có nhẫn mẫu để đo size.

Cách đo tay để mua nhẫn đôi Online

Bước 1: Có thể lấy đoạn dây hay một đoạn giấy thẳng có chiều dài chừng 5cm. Quấn quanh ngón tay muốn đo.

Bước 2: Sau đó đánh dấu điểm giao nhau

Bước 3: Tháo ra dùng thước đo chiều dài của đoạn dây, giấy từ điểm đầu cho đến phần đánh dấu.

Bước 4: Để lấy chính xác kích thước lọt lòng nhẫn thì lấy chiều dài vừa đo được chia cho 3,14 là ra đường kính của chiếc nhẫn vừa tay bạn.

Lưu ý: Khi trời lạnh ngón tay sẽ có dấu hiệu nhỏ lại vì thế nên cộng thêm 2mm và ngược lại khi trời nóng tăng lên 2mm.

Bảng đo size tay

Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm khi mua nhẫn đôi online trên sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm cho mình một đôi nhẫn bạc ưng ý và vừa vặn nhất cho mình và dành tặng người ấy nhé.