Mẫu lắc tay bạc nam: Khẳng định sự “men lỳ” của phái mạnh!

Đàn ông hiện đại, họ luôn quan tâm, chăm sóc ngoại hình của mình một cách chỉnh chu nhằm tạo dựng phong cách thời trang cá tính mạnh mẽ và nam tính của bản thân. Ngoài trang phục, giày dép thì phụ kiện trang sức hay lắc tay là một trong những yếu tố cấu thành nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho nam giới khẳng định phong cách sự ” men lỳ”.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể dễ dàng nhận ra vòng đeo tay là món đồ phụ kiện trang sức cần thiết để tôn nên sự mạnh mẽ của cánh tay. Điều mà hầu hết nam giới quan tâm chính là tìm ra cho mình mẫu lắc tay bạc nam đẹp, phù hợp với phong cách cá tính, làm nổi bật sự nam tính và mạnh mẽ. Lắc bạc luôn có sự đa dạng về kiểu dáng nhưng tính hiệu quả của chúng thì như nhau: đó chính là phát ngôn táo bạo cho tính cách trên cổ tay của một người đàn ông. Những chiếc lắc tay nam chất liệu bạc đẹp có thiết kế đầy ấn tượng sau sẽ giúp nam giới khẳng định được bản lĩnh của một người đàn ông có cá tính mạnh mẽ và nam tính. 

LẮC TAY BẠC NAM IE16LAA000002

Lắc tay bạc nam IE16LAA000002
Lắc tay bạc nam IE16LAA000002

Lắc tay nam bằng bạc hình đầu rồng với thiết kế to bản, những mắt xích tròn dày dặn điểm họa tiết khỏe khoắn được kết nối với nhau tạo thành chuỗi lắc tay bạc đầy cá tính, điểm nhấn của chiếc lắc tay chính là chốt khóa được thiết kế hình hai chiếc đầu rồng đầy quyền lực, vừa mang đến vẻ đẹp phong cách mạnh mẽ vừa có ý nghĩa đem lại may mắn cho người đeo.

LẮC TAY BẠC NAM IE16LAA000001

Lắc tay bạc nam IE16LAA000001
Lắc tay bạc nam IE16LAA000001

Thêm một thiết kế lắc tay bạc nam vảy rồng nổi bật dành cho nam giới với điểm nhấn là những mắt xích hình vảy rồng được sắp xếp một cách đầy tinh tế kết hợp với 2 đầu của chốt khóa họa tiết hình đầu rồng đầy mạnh mẽ, khẳng định phong cách thời trang cá tính dành cho đấng mày râu. Một thiết kế không chỉ thể hiện phong cách mà còn đem đến sự may mắn, thành công.

LẮC TAY BẠC NAM IE15LAA000003

Lắc tay bạc nam IE15LAA000003
Lắc tay bạc nam IE15LAA000003

Một chiếc lắc tay nam bằng bạc  với thiết kế mạnh mẽ, nam tính, chắc chắn và rất thời trang như thế này sẽ là một phụ kiện không khiến nam giới phải tốn nhiều thời gian cũng như chất xám suy nghĩ có nên sở hữu nó hay không. Lắc tay là phụ kiện trang sức phù hợp với nhiều hoàn cảnh, không gian vì thế phái mạnh hãy cứ thoải mái, tự tin chọn cho mình một chiếc lắc tay góc cạnh mà mình yêu thích nhé.

Từng chi tiết, từng đường nét của chiếc lắc tay bạc đều toát lên vẻ nam tính, phong độ, cá tính đó đều là điều mà một người đàn ông thời thượng muốn hướng đến.

LẮC TAY BẠC NAM IE16LAA000003

Lắc tay bạc nam IE16LAA000003
Lắc tay bạc nam IE16LAA000003

Không quá to bản nhưng mẫu lắc tay bạc nam này lại thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính trong từng đường nét thiết kế với những chi tiết được khắc họa, mỗi mắt xích hình chữ thập được kết nối với mắt xích tròn tạo thành chuỗi lắc tay bạc đầy cá tính.

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]