Trong chiêm tinh học, mỗi ngón tay tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Khi bạn đeo nhẫn bạc ở một ngón tay nào đó, bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt ra sao?

Nhẫn bạc  thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn bạc có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn bạc  phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn bạc này.

Nhẫn bạc thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ.

Nhẫn đôi 

 

  (2). Nhẫn bạc thuộc Mộc:

 

 

Nhẫn bạc  thuộc Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn bạc có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh.

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả.

Nhẫn thuộc Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm.

 

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc.

 (4). Nhẫn bạc thuộc Hoả:

Nhẫn bạc  thuộc Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn bạc có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng.

Nhẫn bạc  thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ.

  (5). Nhẫn bạc thuộc Thổ:

Nhẫn bạc thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn bạc có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn bạc có thể gắn kết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi.

 

Nhẫn bạc thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim.

Để biết mình đeo nhẫn bạc và mặt dây chuyền bạc màu nào hợp phong thủy để được may mắn . Mời bạn xem thêm 

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *