Ngày nay, vòng tay Pandora đã và đang trở thành thú chơi của nhiều cô gái trẻ sành điệu và để đáp ứng nhu cầu của nhiều tín đồ trên khắp thế giới, thương hiệu trang sức Pandora hiện có tới gần 10.000 điểm bán hàng và các chi nhánh tại 90 quốc gia trên thế giới.

Riêng Việt Nam chỉ có 4 cửa hàng chi nhánh bán vòng tay Pandora chính hãng. Do đó, để tìm mua một chiếc vòng Pandora chính hãng tại Việt Nam khiến nhiều cô gái không khỏi lo lắng vì hiện có rất nhiều trang web hay cửa hàng nhỏ lẻ rao bán vòng tay Pandora dưới hình thức hàng xách tay ở nước ngoài nên có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng nhưng điều này là chưa chắc chắn rằng chiếc vòng tay đó là hàng chính hãng hay hàng fake.

phân biệt vòng tay Pandora Auth

Bởi vậy, khi mua vòng tay Pandora, các nàng hãy lưu ý những điều sau để biết cách phân biệt vòng tay Pandora Auth và fake nhé.

1. Nhận biết vòng tay Pandora chính hãng thông qua nhãn hiệu

Nhìn nhẫn nhãn hiệu của một sản phẩm chính hãng là điều đầu tiên mà bạn nên biết. Bởi bất kỳ một thương hiệu uy tín hay nổi tiếng nào trên thế giới đều có riêng cho mình một nhãn hiệu của hãng sản xuất nhằm xác định nguồn gốc của các của sản phẩm đó.

Đánh dấu nhà sản xuất tiêu chuẩn về Pandora đồ trang sức là “ALE”, viết tắt cho Algot Enevoldsen, cha đẻ của người sáng lập thương hiệu Pandora. Bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy “ALE” đóng dấu trên chiếc vòng tay Pandora. Tương đương với nhãn hiệu của nhà sản xuất là dấu của nhà tài trợ, và tương đương với Đan Mạch là dấu trách nhiệm.

Các nhãn hiệu chất lượng hạn là thuật ngữ tiêu chuẩn ở Mỹ và tương đương với dấu ấn ở Anh và đánh dấu độ mịn ở Đan Mạch. Tại Pandora, họ đóng dấu trang sức của mình với dấu chất lượng để chỉ độ tinh khiết của kim loại và để đảm bảo rằng các kim loại là chính hãng.

Với những hạt charm được làm bằng bạc 925 sẽ được khắc chữ ” 925 ALE”

2. Nhận biết vòng tay Pandora Auth và Fake qua chi tiết 

Bên cạnh việc nhận biết vòng tay Pandora Auth và Fake thông qua nhãn hiệu thì bạn cũng nên để ý đến những chi tiết trên chiếc vòng một cách kỹ càng hơn.

Phân biệt vòng Pandora Fake

– Những clip, khóa vòng khi mở ra nhìn kĩ vào bên trong mặt chốt luôn có 4 chốt trong khi charm fake chỉ có 2 chốt mà thôi.

– Đối với những vòng Pandora chính hãng có những hạt charm được làm bằng vàng thì đeo bao lâu vẫn giữ được những chi tiết vàng đó. Chi tiết vàng trên vòng tay Pandora Auth sẽ không bao giờ hóa bạc được vì nó được làm từ vàng thật chứ không phải là bạc rồi xi một lớp mỏng vàng giống như những chiếc vòng Pandora nhái đeo một thời gian lớp xi vàng sẽ bị biến mất.

– Những hạt charms enamel (tráng men) thì charm Auth luôn rõ nét, phần men luôn nằm gọn trong phần bạc một cách ngay ngắn không tràn ra ngoài lan ra cả phần bạc như charm Fake.

Những hạt charm tráng men luôn rõ nét và sắc xảo

3. Nhận biệt Fone chữ với chữ A trên khắc trên sản phẩm

Chỉ cần để ý kỹ Fone chữ với chữ A là bạn đã có thể dễ dàng nhận biết vòng tay Pandora chính hãng hay hàng nhái.

Nhận biệt Fone chữ với chữ A

– Font chữ viết tắt trên vòng Pandora Auth, nếu là chất liệu bạc cao cấp 925 là S925 ALE hoặc 925 ALE, vàng là 585 ALE luôn giống nhau tuy không cùng kích cỡ giữa các hạt charm nhưng đều luôn cùng 1 font không có chuyện khắc tay mà làm lệch font như nhiều người vẫn nghĩ.

Và font dễ nhận biết nhất là nếu hàng chính hãng thì font chữ A sẽ được khắc chuẩn với phần gạch ngang ở chính giữa còn hàng fake thì chữ A được khắc ở hạt charm có phần gạch ngang nằm hơi lui xuống phía dưới một chút. Gần như chạm đáy.

Hi vọng những chia sẻ hữu ích về cách phân biệt vòng tay Pandora Auth và Fake trên sẽ giúp các bạn gái lựa chọn vòng tay Pandora chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *