Nên đeo nhẫn bạc ngón nào để may mắn

Đeo nhẫn bạc không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sức khỏe mà trong phong thủy, khi đeo nhẫn bạc trên tay hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Vị trí đeo nhẫn trên mỗi ngón tay sẽ có ý nghĩa mang lại những vận may khác nhau. Vì vậy mà việc lựa chọn nên đeo nhẫn bạc ngón nào cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được những ước nguyện mà mình mong muốn. Cùng trangsucbacdep.vn tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của từng vị trí ngón tay đeo nhẫn và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân nhé.

1. ĐEO NHẪN BẠC BÀN TAY TRÁI HAY TAY PHẢI?

Khi đeo nhẫn, yếu tố đầu tiên mà bạn luôn nghĩ tới chính là việc lựa chọn nên đeo nhẫn bạc bàn tay nào, trái hay tay phải. Tuy  nhiên, với mỗi trường hợp sẽ có sự  chọn lựa phù hợp.

Nếu bạn chưa kết hôn:

Nếu là người còn độc thân, bạn nên cân nhắc nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới, tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân, còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Còn nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu, người chồng. Vậy nếu là nam độc thân thì bạn nên đeo nhẫn bạc ở tay trái còn nữ độc thân nên đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải.

Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào cho may mắn

Nếu bạn đã lập gia đình:

Bạn theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại nguyên tắc ở trên. Là nữ giới, bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay trái vì nó sẽ mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

2. NÊN ĐEO NHẪN BẠC NGÓN NÀO?

Theo phong thủy thì khi đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải đồng nghĩa với bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ năng lương siêu linh còn đeo nhẫn bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy  vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Đeo nhẫn bạc ngón cái ( thuộc Mộc) : Tăng vận thế và uy quyền

Người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái.

+ Đeo nhẫn bạc ngón trỏ ( thuộc Hỏa): thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến 

Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn của một người. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ để đem lại tác dụng thăng vận của ngón tay này.

Nam giới nên đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy

Do đó, đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ thúc đẩy sự nghiệp, chuyện học hành thêm thuận lợi và phát đạt.
Ngoài ra, ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nhiều người cho rằng, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ có nghĩa là bạn đang “bật đèn xanh” cho đối phương cũng nhưng kích thích vận đào hoa của bản thân.

+ Đeo nhẫn bạc ngón giữa (thuộc Thổ): để khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Đeo nhẫn bạc ngón tay này có thể giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận, tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống

Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì vậy, nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo nhẫn ngón tay giữa.

+ Đeo nhẫn bạc ngón áp út (thuộc Kim): để chiêu tài 

Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Bất luận là tài lộc chính hay phụ, bạn nên đeo nhẫn ngón áp út. Vị trí này giúp ích rất nhiều cho việc tích tụ tài lộc, thúc đẩy tài vận thịnh vượng, vận khí của bạn dần dần tốt lên. Ngoài ra, bạn đeo nhẫn ngón áp út còn có tác dụng tu thân và dưỡng tính.

Nên đeo nhẫn bạc ngón nào

+ Đeo nhẫn bạc ngón út (thuộc Thủy): để tăng vận quý nhân 

Trong phong thủy, ngón út đại diện cho vận quý nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn với những người khác có hòa hợp hay không, nhân duyên có tốt đẹp hay không thì việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn..Vị trí đeo nhẫn này này cũng mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào? ngón út là ngón được quý nhân phù trợ sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Việc nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào là do bạn  quyết định nhằm mang lại những may mắn mà bản thân mong muốn đạt được điều đó. Với những chia sẻ ý nghĩa đeo nhẫn ở từng vị trí bàn tay, ngón tay ở bài viết, hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một vị trí ngón tay để đeo nhẫn bạc phù hợp nhất.