Khác với cách tính phong thủy theo năm sinh chúng ta vẫn đang áp dụng, người phương Tây áp dụng phong thủy theo tháng sinh, đeo những trang sức, mặc quần áo có màu sắc hợp với mình để hút thêm tài lộc và sức khỏe, mang lại cảm giác được bảo vệ, che chở, gặp may trong cuộc sống.

 Những viên đá tự nhiên được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua thời gian ngàn năm đã hấp thụ được rất nhiều linh khí và tinh hoa nhật nguyệt, luôn mang lại may mắn cho người đeo. 

Tháng 1-GARNET (Ngọc hồng lựu – ngày sinh từ 23/12 đến 20/1): Là loại đá của sức sống và nghị lực tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Garnet sẽ mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công bạn. 

Màu sắc: đỏ rượu chát 

 

Tháng 2: AMETHYST (Thạch anh tím – ngày sinh từ 21/1 đến 19/2): Biểu tượng của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin. Thạch anh tím giúp chủ nhân không rơi vào những cơn say rượu lẫn say tình, lại được an toàn khỏi phản bội và lừa dối.

 

Tháng 3: Đá Aquamarine – Ngọc xanh biển (Ngọc xanh biển – ngày sinh từ 20/2 đến 20/3): Biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh. Ngoài kiến thức và tầm nhìn, người mang ngọc xanh biển còn có được tình yêu và sự trìu mến.

 

Tháng 4 – DIAMOND (Kim cương – ngày sinh từ 21/3 đến 20/4): biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết giữa sức mạnh và sự may mắn. 

Kim cương

 

 Biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm và sự bất khuất. Qua nhiều thế kỷ, nó trở thành món quà tối thượng của tình yêu.

 

 

 

 

 

 

Tháng 5 – EMERALD (Ngọc lục bảo – ngày sinh từ 21/4 đến 21/5): Emerald – Ngọc lục bảo Nữ hoàng của các loại đá. Quý nhất là viên đá màu xanh lá cây thuần khiết hoặc xanh lá hơi ngả xanh dương.

Ngọc lục bảo giúp mài sắc trí tuệ và thị lực. Đi đường dài, chúng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi hiểm hoạ. Người mang viên ngọc xanh còn có thể dự đoán được tương lai.

 

Tháng 6 – PEARL (Ngọc trai – ngày sinh 22/5 từ đến 21/6): Biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ở một số nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc

 

Tháng 7 – RUBY (Hồng ngọc – ngày sinh từ 22/6 đến 22/7): Là một trong những loại đá hoàn hảo nhất tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng.

 

Tháng 8 – PERIDOT (ngày sinh từ 23/7 đến 21/8): Là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và bảo vệ giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.Tháng 9 – SAPPHIRE (ngày sinh từ 22/8 đến 23/9): Là loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp. Nó đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hy vọngTháng 10 – OPALl (Ngọc mắt mèo – ngày sinh từ 24/9 đến 23/10): Là nữ hoàng của các loại đá quý. Mỗi viên Opal có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu. Opal là biểu tượng cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt 

Tháng 11 – CITRINE (đá Topaz vàng – ngày sinh từ 24/10 đền 22/11): Được đánh giá là có khả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress. Loại đá này chủ yếu dành cho những người bị chứng mất ngủ… Yellow Topaz mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của bạn. Tháng 12 – TOPAZ XANH (Ngọc lam – ngày sinh từ 23/11 đến 22/12): giúp bạn khởi đầu những dự án mới. Người xưa cho rằng khi loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo cho nguy hiểm hay bệnh tật. Turpuoise mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn.Hãy đến với shop Bạc SQB để chọn cho mình một món trang sức hợp phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn

Nhanh nhất hãy gọi HOTLINE cho shop 043.92644960979.4199660945909398.

Hoặc inbox facebook Bạc SQB

Shop 1: 74 Mã Mây – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Shop2: 190E Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *