Nhẫn bạc hình rồng: Điểm nhấn phong cách mạnh mẽ!

Nhẫn bạc hình rồng là một trong những món trang sức bạc không thể thiếu đối với nam giới yêu thích phong cách mạnh mẽ và cá tính. Song song với đó, trong phong thủy Rồng là linh vật mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu, tượng trưng Thiên mệnh tối cao, sự sang trọng và quyền uy. Cũng do vậy mà nhẫn rồng được cánh mày râu lựa chọn rất nhiều. Cùng tham khảo những mẫu nhẫn nam hình con rồng và lựa chọn cho mình mẫu ưng ý nhé.

nhan-bac-hinh-rong-t03nha000053

Nhẫn bạc nam hình đầu rồng mã t03nha000053

Nhẫn bạc hình rồng được thiết kế bản to với biểu tượng đại diện hình con rồng uốn lượn trên thân nhẫn đem đến vẻ đẹp phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ cho đàn ông .

nhan-bac-hinh-rong-T03NHA000051

Nhẫn bạc nam hình con rồng mã T03NHA000051

Nhẫn hình rồng đem lại sự mạnh mẽ cứng cáp cho người đeo, sự dũng mãnh của loài rồng này được chứa đựng trong chiếc nhẫn bạc nam hình đầu rồng này.

nhan-bac-hinh-rong2

Hình ảnh con rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã đính liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử. Chiếc nhẫn bạc sang trọng với thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết của hình đầu rồng nhẫn bạc hình rồng luôn chiếm ưu thế so với những mẫu nhẫn khác loại bởi vẻ đẹp bề ngoài và vẻ dũng mãnh bên trong nó.

nhan-bac-hinh-rong3

Rồng là linh vật hàng đầu trong tứ linh ” Long Lân Quy Phụng” có sức mạnh vô biên biểu trưng cho năng lượng của đất – trời, là con vật có vượng khí nhất trong thuật phong thủy.

Sở hữu chiếc nhẫn bạc hình rồng cũng chính là việc nam giới khẳng định sức mạnh của bản thân và hơn nữa là thể hiện được gu thời trang cá tính. Song song đó, chiếc nhẫn nam hình đầu rồng còn truyền cảm hứng cho người đeo đem lại sự thành công, may mắn, có thêm sức mạnh để chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]