Những lợi ích sức khỏe khi đeo trang sức bạc 925

Rất nhiều người có cùng câu hỏi: đeo bạc có tác dụng gì cho sức khỏe? Trang sức bạc 925 không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có những tác dụng về sức khỏe khiến bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Hãy cùng trangsucbacdep.vn tìm hiểu về công dụng của trang sức bạc đối với sức khỏe nhé.

Từ các thời Vua chúa trong cung đình đã sử dụng bạc làm các dụng cụ như thìa, đũa, đĩa, bát, …để kiểm tra độc tố nhằm đảm bảo an toàn tính mạng, tránh bị bỏ độc trong thức ăn. Bởi khi gặp độc tố, bạc sẽ chuyển màu đen, nên rất dễ để nhận biết trong thức ăn có độc hay không.

Lợi ích của bạc 925

Bạc được chế tác làm đũa bạc dùng trong bữa ăn để phát hiện độc tố trong thức ăn

Người xưa từng nói rằng: Đeo bạc trên người giống như có bạn đồng hành về sức khoẻ và sự phú quý, tức là về mặt y học nó có tác dụng tích cực tới sức khoẻ hơn cả vàng. Bạc vốn được xem như một loại trang sức thông dụng từ xa xưa và cho đến ngày nay, trang sức bạc vẫn chiếm được sự ưu ái của đông đảo mọi người bởi những tác dụng tuyệt vời của bạc được minh chứng bằng khoa học nghiên cứu.

1. TRANG SỨC BẠC 925 CÓ TÍNH KHỬ KHUẨN

Hyppocrate, người được coi là cha đẻ của y học phương Tây đã dùng bạc để chữa bệnh và khuyên nên dùng bạc như chất sát trùng vì thế ở nhiều quốc gia đặc biệt là phương Tây trước khi có tủ lạnh họ sử dụng các vật dụng được tráng bạc như xô, chậu để bảo quản thức ăn vì bạc được biết đến với khả năng khử khuẩn giúp thức ăn để được lâu và loại bỏ được nhiều vi khuẩn có trong thực phẩm. Ngoài ra, trang sức bạc còn giúp chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm.

2. TRANG SỨC BẠC GIÚP CÁC MẠCH MÁU ĐÀN HỒI

Tại Mỹ, trong khi nghiên cứu về tái sinh các chi, vào cuối những năm 1970, bác sĩ Robert O. Becker phát hiện ion bạc thúc đẩy việc phát triển xương và diệt trùng xung quanh vết thương.

Công dụng khi đeo bạc 925

Trang sức bạc 925 còn giúp mạch máu đàn hồi, giúp liền sẹo ở các vết thương ngoài da. Một tác dụng nữa khi đeo trang sức bạc sẽ giúp các mạch máu trên bàn tay có được sự đàn hồi, lưu thông. Ngoài ra nó còn giúp liền sẹo và phục hồi da sau khi bị tổn thương bên ngoài.

3. ĐEO TRANG SỨC BẠC LÀM GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM KHỚP

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng trang sức bạc có thể giúp làm giảm các triệu chúng của người bị bệnh viêm khớp. Những người mắc bệnh viên khớp nên đeo trang sức bạc để làm giảm các triệu chứng như sưng tấy, đau nhức các khớp sương, sụn.

Đeo trang sức bạc giúp làm giảm các triệu chứng bệnh viên khớp

4. TRANG SỨC BẠC GIÚP NHẬN BIẾT MÔI TRƯỜNG ĐỘC HẠI

Khi đeo trang sức bạc 925 bạn sẽ dễ dàng nhận biết môi trường độc hại, bởi bạc sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác khi gặp môi trường có chứa các chất hóa học độc hại.

Với những lợi ích khi đeo trang sức bạc cao cấp 925 trên, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những công dụng tuyệt vời của trang sức bạc đối với sức khỏe.