Những mẫu dây chuyền bạc hình trái tim tượng trưng cho tình yêu !

Nếu như nhẫn đôi là vật minh chứng cho hôn nhân thì dây chuyền bạc hình trái tim là trang sức tượng trưng cho tình yêu. Điều này giải thích vì sao trong các bộ phim Hàn, nam chính thường chọn dây chuyền để tặng cho người mình yêu. Các nhà làm phim đã rất khéo léo lồng ghép thông điệp của mỗi câu chuyện tình qua thiết kế của sợi dây chuyền.

Những thiết kế mang biểu tượng hình trái tim từ lâu đã đi vào lòng người và chiếm được sự ưu ái của các bạn trẻ. Trái tim là nơi khởi nguồn, lưu giữ của tình yêu. Vì thế mà các cặp đôi yêu nhau, họ thường dành tặng nhau món quà ý nghĩa đó chính là sợi dây chuyền bạc hình trái tim. Khi mang theo những món đồ trang sức này của người yêu tặng, tình yêu sẽ luôn ở bên mà không bị mất đi.

Dây chuyền bạc hình trái tim thương hiệu iSilver

Sau đây là top 4 mẫu dây chuyền bạc hình trái tim đẹp tại trangsucbacdep.vn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn làm món quà ý nghĩa dành tặng người mình yêu, thể hiện tình cảm yêu thương với đối phương nhé!

Với thiết kế đơn giản, sợi dây chuyền bạc hình trái tim IE16DAU000003 nhỏ xinh được đính những hạt đá trắng bán quý lấp lánh tạo điểm nhấn nổi bật, tôn nên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho bạn gái. Mẫu thiết kế cũng là biểu tượng cho một tình yêu bắt đầu từ những điều đơn giản.  

Sợi dây chuyền bạc hình trái tim IE16DAU000002 với thiết kế thanh mảnh nổi bật với mặt dây hình trái tim nhỏ bé nhưng chứa đựng vô vàn tình yêu dành cho đối phương. Một món quà ý nghĩa khiến trái tim nàng không thể không cảm động. 

Trái tim nàng sẽ vô cùng rung động khi được nhận một món quà vô cùng ý nghĩa từ người mình yêu đó chính là sợi dây chuyền hình trái tim IE16DAU000008, sợi dây kết nối tình cảm thêm yêu thương và gắn kết hơn. 

Hai nửa trái tim được găn kết chặt chẽ với nhau tạo nên một tình yêu bền vững, sẽ chẳng gì có thể chia cách tình yêu của hai người. Sợi dây chuyền hình trái tim IE16DAU000030 sẽ là món quà không thể bỏ lỡ nếu chàng trai đang muốn chinh phục trái tim nàng. 

Dây chuyền bạc hình trái tim nhỏ xinh này sẽ thay lời bạn muốn gửi gắm đến nàng. là sợi dây truyền tải thông điệp về tình yêu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu dây chuyền bạc hình trái tim này nhé. Hy vọng các bạn sẽ chọn được mẫu dây chuyền yêu thích cho bản thân tại trangsucbacdep.vn!

Bình luận Facebook
Tagged

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]