Những vị trí bấm lỗ tai đẹp, phổ biến nhất cho bạn gái

Xu hướng xỏ khuyên của giới trẻ không còn là một trào lưu sớm nở chóng tàn, mà đây thực sự là cách nhiều người lựa chọn để khẳng định cá tính riêng.

Thể hiện rõ nhất chính là việc bấm khuyên ở tai, không đơn giản chỉ là bấm một lỗ ở thùy tai, mà nó còn nhiều hơn thế. Hôm nay, iSilver sẽ tổng hợp những vị trí bấm lỗ tai đẹp và phổ biến nhất, các bạn có thể tham khảo nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc các vị trí bấm khuyên tai phổ biến, thời gian lành vết bấm cũng như độ đau của từng vị trí. Những bạn nào đang có ý định bấm khuyên tai thì nên tham khảo bài chia sẻ này.

1. Bấm lỗ đúp ở thùy tai

Là vị trí nằm bên cạnh lỗ tai cũ đã có bạn chỉ cần bấm thêm một lỗ ngay sát ở đó. Một vị trí bấm với độ đau khá nhẹ nhàng, giống như ngày xưa khi đưa bạn đi bấm lỗ tai mẹ thường bảo đau như kiến cắn, vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng. Bâm thêm lỗ tai ở vị trí này thì vết bấm cũng rất mau lành.

1. Bấm lỗ đúp ở thùy tai

Đây là vị trí bấm khuyên phổ biến nhất, chỉ đứng sau cách xỏ khuyên truyền thống ở thùy tai

2. Bấm lỗ ở vành tai – Helix

Helix là phần vành tai trên. Với vị trí này thì độ đau cũng đã xuất hiện rõ ràng hơn, thời gian lành vết bấm trung bình là từ 3 đến 9 tháng. Vị trí này rất thích hợp để đeo khuyên tai vành earcuff cá tính. Chất liệu nên là bạc, các món đồ trang sức bằng bạc luôn đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn là cô gái cá tính thì chớ nên bỏ qua một cách bấm khuyên phong cách như thế này nhé

3. Bấm lỗ ngang Industrial

Với vị trí bấm lỗ tai này ta sẽ bấm ở hai đầu vành tai, vì có sụn nên khi bấm sẽ khá là đau. Thời gian lành còn tùy thuộc vào độ dày của sụn cũng như cách vệ sinh vết bấm, thời gian trung bình thường là từ 4 đến 8 tháng.

Đây là thời gian trung bình, khi bạn cảm thấy vết bấm kín miện đã lành thì đây là lúc bạn có thể thoải mái lựa chọn những đôi hoa tai bạc nữ xinh xắn rồi. Dù sao thì bạc vẫn luôn là chất liệu an toàn nhất.

4. Bấm lỗ tai Daith

Vị trí Daith được xỏ xuyên qua phần sụn khởi đầu ở vành tai trong, Thời gian lành vết bấm thì khoảng từ 3 đế 9 tháng, Vị trí này khá nhạy cảm vì thế bạn không cần bấm quá nhiều.

5. Bấm khuyên Forward Helix

Đây là vị trí bên trong nằm ở phần sụn trên tai. Vị trí này không quá đau khi xỏ, thời gian lành cũng rơi vào khoảng từ 3 đến 9 tháng, tùy cơ địa cũng như cách vệ sinh chăm sóc. Các cô gái nếu chọn vị trí này thì không nên để tóc xõa vì những sợi tóc sẽ kẹp vào khuyên mới bấm gây đau, vết bấm lâu lành hơn.

6. Bấm Khuyên Rook

Có thể nói vị trí bấm khuyên tai đẹp hay không còn phụ thuộc vào tính cách cũng như phong cách thời trang của mỗi người, đôi khi còn phụ thuộc vào bản lĩnh chịu đau. Bấm khuyên rook là vị trí ở phần sụn phía trên tai, với vị trí này khi bấm bạn sẽ cảm thấy khá đau vì có phần sụn dày. Và thường sẽ cần 8 tháng để vết bấm lành hẳn.

7. Bấm khuyên Orbital

Ở vị trí này thì loại khuyên chọn để đeo thường là khuyên tròn hoặc khuyên nửa hai đầu có hai quả cầu nhỏ nhưng nếu muốn bạn cũng có thể chọn những thiết kế cá tính hơn.

Trên đây là 7 vị trí bấm khuyên tai đẹp và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Ngoài ra còn có nhiều kiểu bấm khuyên nữa nhưng chúng tôi nghĩ rằng 7 kiểu bấm này là đã có thể giúp bạn khẳng định được phong cách cá tính của bản thân.