Phong cách lựa chọn nhẫn bạc ý cho nam giới

Khi nói đến dòng trang sức dành cho nam giới thì nhẫn bạc Ý luôn là món đồ được ” cưng” nhất trong số các dòng nhẫn, vì trong suy nghĩ của đa số mọi người nhẫn được xem như một thứ khá sang trọng còn hơn cả vòng cổ hay vòng tay.

Nếu nắm vững những bí quyết vô cùng đơn giản và dễ áp dụng sau đây sẽ giúp các chàng trai tự tin thể hiện phong cách, cá tính của bản thân chỉ bằng một món đồ trang sức nhỏ bé là chiếc nhẫn bạc Ý nam. Hãy cùng trangsucbacdep.vn tìm hiểu về những bí quyết kết hợp để đeo chiếc nhẫn bạc Ý nam đẹp nhé.

1. Nắm vững quy tắc “càng ít càng nhiều”

Tuân thủ đúng quy tắc khi kết hợp đeo trang sức sẽ giúp bạn trở thành một chàng trai có gu thẩm mỹ và thể hiện được vẻ đẹp phong cách cá tính của mình. Nhiều người có suy nghĩ, đeo trang sức càng nhiều càng đẹp, nhưng đó là một sai lầm. Trang sức chỉ đẹp khi được kết hợp hài hòa, đúng và đủ.

Nhẫn bạc ý nam giới

Với phụ kiện là nhẫn bạc Ý nam cũng không ngoại lệ, nếu như trên một bàn tay bạn có quá nhiều chiếc nhẫn bạc chưa chắc đã đẹp mà nó còn khiến bạn thành một gã đồng bóng. Nhưng để có thể làm chủ được gu thời trang của bản thân thì bạn cần có thời gian, sự trải nghiệm thực tế và sự quan sát làm theo từ những Fashion Icon chính hiệu.

Những biểu tượng đại diện thời trang luôn có những nguyên tắc mặc đẹp riêng và trong số đó thì “less is more” chính là nguyên tắc mà các chàng trai nên nằm lòng.

Khi lựa chọn nhẫn bạc ý nam nói riêng và trang sức bạc nói chung, các chàng trai chỉ cần nhớ và áp dụng quy tắc ” càng ít càng nhiều” mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Càng đơn giản càng tốt, đừng tham lam, ôm đồm đeo quá nhiều nhẫn bạc nam đặc biệt hơn là những mẫu nhẫn gắn kim cương hay đá màu, nếu bạn không muốn biến mình thành một người diêm dúa, màu mè. Nhưng nếu bạn là người có phong cách thời trang rõ ràng và tự tin về phong cách thẩm mỹ của mình thì có thể áp dụng những cách kết hợp khác để tạo nên sự khác biệt, đặt biệt như những Fashion Icon thực thụ.

Nhẫn bạc phong thủy

Những mẫu nhẫn bạc Ý nam thiết kế đơn giản, trẻ trung và năng động 

2. Kết hợp nhẫn bạc dành cho nam giới phong cách

Điều quan trọng nhất để gây dựng một gu thời trang riêng của mình chính là cách kết hợp nhẫn bạc Ý cho nam  giới phong cách.

Nếu là một người mới bắt đầu bước chân vào thế giới của trang sức bạc 925 điều này sẽ khó khăn hơn nhưng đây cũng là lợi thế để bạn bứt phá cũng như xác định được điều mình cần làm để hoàn thiện bản thân, lựa chọn được một kiểu nhẫn nam bằng bạc đẹp không khó nhưng lựa chọn một thiết kế phù hợp với gu thời trang cũng như hợp với nhiều kiểu trang phục đang có trong tủ đồ thì lại chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Để có vẻ đpẹ thanh lịch, hãy lựa chọn những mẫu nhẫn bạc Ý nam theo phong cách tối giản, còn những kiểu nhẫn góc cạnh mang hơi hướng gothic phá cách, nổi loạn lại phù hợp với những chàng trai phong trần và cá tính…. không cần đeo quá nhiều nhẫn trên một bàn tay chỉ 1 cùng lắm chỉ cần hai chiếc nhẫn “ăn rơ” với bộ trang phục cũng như phong cách thời trang của bạn là mọi thứ đã quá hoàn hảo rồi.