Quy luật chọn nhẫn bạc phong thủy theo ngũ hành

Đeo nhẫn bạc không chỉ đơn thuần là khái niệm làm đẹp, với cuộc sống hiện đại thì tâm linh cũng là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống. Do đó, nhẫn bạc phong thủy như một món quà có giá trị vô cùng to lớn với người đeo, giống như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, hạnh phúc và tiền tài. Vậy lựa chọn nhẫn bạc như thế nào để hợp mệnh? cùng trangsucbacdep.vn tìm hiểu quy luật chọn nhẫn bạc phong thủy theo Ngũ Hành nhé.

1. Người thuộc hành Kim, chọn nhẫn bạc như thế nào?

Những người thuộc mệnh Kim khi chọn nhẫn bạc phong thủy nên quan sát chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với vận mệnh của mình. Khi chọn nhẫn thuộc hành Kim nên chọn nhẫn có dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên.

Nhẫn bạc phong thủy

Trên mặt nhẫn có thể gắn kết những viên đá hình tròn có màu vàng, trắng, nhẫn bạc được thiết kế đơn giản. Ngũ hành thuộc mệnh Kim  làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết bền chặt, đem lại may mắn, lợi ích cho sự nghiệp, kinh doanh và buôn bán thuận lợi.

2. Người thuộc hành Mộc nên chọn nhẫn bạc như thế nào?

Nhẫn bạc cho người mệnh Mộc nên lựa chọn những mẫu có thiết kế dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế hình tròn, bầu dục, hình chữ L, có đính viên đá màu xanh. Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

3. Người thuộc hành Thuỷ chọn nhẫn bạc như thế nào? 

Khi chọn nhẫn bạc cho người mệnh Thủy thì bạn nên chọn mẫu thiết kế có  kiểu dáng tròn, cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh, có thể có dạng hình chữ S uốn lượn, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế theo hình tròn bầu dục, có đính viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hay màu đen đều rất hợp.

Cách chọn nhẫn bạc phong thủy

 Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, gắn kết thuận hoà, có lợi cho học vấn và sự nghiệp của chủ nhân chiếc nhẫn.

4. Kiểu nhẫn bạc phong thủy cho người hành Hỏa 

Với người thuộc hành Hỏa thì khi chọn nhẫn bạc phong thủy nên chọn kiểu nhẫn dạng nhọn, cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V.

Mặt nhẫn lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá màu hồng, đỏ hay màu da cam, những màu sắc nổi bật. Trên thân nhẫn có thể được đính đá màu đỏ, hồng, cam. Ngũ hành thuộc Hoả làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng, sự nghiệp.

5. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Thổ như thế nào?

Những người thuộc hành Thổ nên chọn kiểu dáng nhẫn bạc có thiết kế bản vuông, cách điệu với những nét vuông vắn. Nhẫn phong thủy có mặt lồi lên với khung hình vuông, chữ nhật. Mặt nhẫn được đính đá quý có màu vàng, xám hay màu ghi. Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho đường con cái.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn bạc phong thủy phù hợp với bản mệnh nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bản thân.