Trang sức vàng và bạc có kỵ với nhau hay không?

Trên thực tế, trong bộ sưu tập nữ trang dành cho phụ nữ không thể thiếu được các loại trang sức làm từ vàng và bạc như dây chuyền, lắc, hoa tai, vòng cổ, nhẫn…với thiết kế đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng vàng và bạc kỵ nhau nên chị em chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 nguyên liệu quý này. Tuy nhiên, theo quan điểm của một sso người thì họ vẫn tìm cách kết hợp cả vàng và bạc khi diện lên người tùy từng vị trí sao cho phù hợp. Nhiều chuyên gia về trang sức bạc cao cấp cũng cho biết nếu bạn đeo vàng chung cùng với bạc gần nhau hoặc ở 2 ngón tay sát nhau là điều hoàn toàn bình thường, không hề kỵ nhau. Nếu nói về góc độ Phong Thuỷ Ngũ Hành hay khía cạnh Y học Đông tây y đều chứng tỏ vàng và bạc đeo cùng không có hướng tiêu cực.

Bộ sưu tập trang sức bạc

Còn một số nguồn tin cho rằng nếu kỵ nhau khi đeo vàng và bạc hoặc khi trang sức làm bằng bạc hút đi may mắn của vàng khiến cho trang sức này biến đổi về cả chất lượng và hình thức. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cung mệnh, sức khỏe… từ trang sức bạc và vàng là thông tin sai sự thật về cả khoa học lẫn phong thuỷ ngũ hành tương sinh-tương khắc. Bạn thực hiện việc kết hợp trang sức với trang phục và vóc dáng sao cho phù hợp và chính xác để mang đến may mắn cho chủ nhân. Nói tóm lại, vàng và bạc không hề kỵ nhau mà còn hỗ trợ cho nhau.

Trên đây là một số thông tin cần thiết nhất mà các chuyên gia về trang sức bạc và bạc khuyên người dùng không nên đeo quá nhiều trang sức với kiểu dáng phức tạp, với hình dáng và giá thành khác nhau. Vàng và bạc không kỵ nhau mà nếu kết hợp phù hợp thì có thể đem đến những thành công cho chủ nhân.

Vàng chỉ nên đeo ở vị trí trang trọng như cổ, tai và tay…bạc cũng có thể đeo ở các vị trí khác nhau với hình dáng khác biệt nhằm đem đến nét đẹp riêng cho bản thân mình.

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

———–***———–
#BạcSQB – Trang sức Bạc quyến rũ đẳng cấp, Bạc nguyên chất có kiểm định. 
Sản phẩm có sẵn & được trưng bầy tại 
Hệ thống Showroom : 
– 74 Mã mây – Hoàn Kiếm – Hà nội
– 190 E – Hoàng Hoa Thám -Tây Hồ – Hà nội

☎️ SĐT Tư Vấn Chăm Sóc KH :(Từ 9h00 – 21h00) : 
74 Mã mây : 024.39262517
190 E Hoàng Hoa Thám : 024.39264496

Hotline: 0945909398 – 0979419966
#inboxm.me/bacsqb

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *