Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng tìm đến với các sản phẩm trang sức bạc cao cấp theo phong thủy hỏi các chuyên gia. Bởi vì nhiều người tin rằng bạc là biểu tượng của sự trong sáng, thuần khiết và phú quý, nếu chọn được vật hộ mệnh thực sự hợp tuổi và mệnh thì chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đây là điều mà không phải ai cũng có được nếu không đeo trang sức bạc cao cấp. Dưới đây là phân tích của chuyên gia về việc có nên đeo trang sức bạc theo phong thủy hay không?

 

Chuyên gia lý giải có nên đeo trang sức bạc theo phong thủy?

Hiện nay, nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều người muốn sử dụng trang sức bạc phong thủy làm vật hộ mệnh cho bản thân trở thành người may mắn hơn, tránh được những chuyện không hay đến với mình trong cuộc sống. Bởi vậy việc chọn sản phẩm bạc theo phong thủy như các loại trang sức có thêm các hình ảnh mang tính tâm linh như: Mặt Phật Tổ, Quan Âm hay Phật Di Lặc,…vừa mang tính chất trang trí, làm đẹp cho bản thân, nhưng chủ yếu là quan niệm về yếu tố tâm linh, là điểm tựa tinh thần, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Bộ sưu tập trang sức bạc

Với quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông thì tâm linh rất quan trọng nhất là với người buôn bán và kinh doanh hay người hay đi lại xa cũng rất mong muốn sắm được cho mình trang sức bạc có hình tâm linh. Đức Phật Di Lặc, Quan Thế Âm đều là hình tượng của sự bao dung, hiền hòa và họ sẽ sẵn sàng đứng ra để chở che cho con người, tránh được vận hạn xui xẻo tự nhiên đến với con người.

Nếu có được những trang sức bạc tâm linh trên người thì bản thân người đó tự tin, yên tâm làm ăn mà còn nhắc nhở họ có thể cải thiện được những khó khăn trong cuộc sống, gặp những vấn đề khó giải quyết vẫn có thể trấn an tinh thần thì đeo trang sức tâm linh còn có tác dụng cảnh tỉnh, nhắc nhở, để mỗi khi đứng trước những sự việc khó khăn, nóng nảy thì thấy đó mà nhẫn lại, cầu hòa làm quý và có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Bản mệnh của họ cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Con người sống theo hướng thiện và tránh được kiếp nạn của bản thân và gia đình có thể gặp đến trên đường đời nếu biết lựa chọn trang sức bạc tâm linh hợp với bản mệnh.

Nhờ vậy mà các chuyên gia về trang sức bạc khuyên người dùng nên sử dụng trang sức bạc tâm linh để cải thiện bản mệnh và có thể gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc và sự nghiệp.


Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

———–***———–
#BạcSQB – Trang sức Bạc quyến rũ đẳng cấp, Bạc nguyên chất có kiểm định. 
Sản phẩm có sẵn & được trưng bầy tại 
Hệ thống Showroom : 
– 74 Mã mây – Hoàn Kiếm – Hà nội
– 190 E – Hoàng Hoa Thám -Tây Hồ – Hà nội

☎️ SĐT Tư Vấn Chăm Sóc KH :(Từ 9h00 – 21h00) : 
74 Mã mây : 024.39262517
190 E Hoàng Hoa Thám : 024.39264496

Hotline: 0945909398 – 0979419966
#inboxm.me/bacsqb

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *