Nhắc đến trang sức bạc phong thủy nhiều người nghĩ ngay đến trang sức được chế tác, sản xuất và thiết kế từ bạc cao cấp, có chất lượng cao và có giá trị vĩnh cửu cùng thời gian người sử dụng và được bảo hành đến cuối đời. Đối với các loại trang sức khác thì trang sức bạc phong thủy quan trọng yếu tố phong thủy vì cần đến sự hòa hợp đối với người đeo về cung, mệnh, tuổi từ hình thức, màu sắc, thiết kế, các phụ kiện đi kèm…tất cả đều cần có sự xem xét để đem đến may mắn cho chủ nhân chứ không nên chọn trang sức bạc chỉ vì nó đẹp hay cá tính với cá nhân mình. Bởi thế, chất lượng và yêu cầu của trang sức bạc phong thủy cao hơn nhiều so với các loại bình thường và giá cả cũng có sự chênh lệch khá nhiều. Vậy tác dụng và cụ thể trang sức phong thủy như thế nào?

 Định nghĩa về trang sức phong thủy cơ bản nhất!

Theo đó, có thể khẳng định trang sức bạc phong thủy chính là những bộ đồ trang sức bao gồm rất nhiều phụ kiện làm bằng bạc như dây chuyền bạc, khuyên tai bạc, vòng cổ bạc…được làm với các phụ kiện quý khác bao gồm đá thạch anh, mã não, đá mắt hổ…bạch kim hay kim cương. Tất cả các bạn có thể nhận thấy trang sức bạc tỏa sáng lấp lánh bất kỳ nơi nào mà chúng xuất hiện.  Ngoài ra còn có thêm các phụ kiện kèm theo sự đắt đỏ như kim cương, ngọc phỉ thúy, saphire,… khiến ai cũng có thể trầm trồ ngưỡng mộ. Phong thủy được yêu cầu ở yếu tố đặc điểm, hình dáng, màu sắc là ở tuổi, cung, mệnh của người dùng sao cho nếu bạn dùng sai có thể gây họa tức thì.

Bộ sưu tập trang sức bạc phong thủy 

 

Các chuyên gia về phong thủy và trang sức bạc khẳng định giá trị của trang sức bạc phong thủy cao hơn so với bộ trang sức bình thường vì ở đây không chỉ có giá trị làm đồ trang sức, làm phụ kiện để làm đẹp mọi lúc mọi nơi với gói tiền phù hợp mà còn được xem là vật phù trợ để bạn đạt được thành công và may mắn hơn trong cuộc sống của mình từ công danh, sức khỏe cho đến đường công danh.

 

 

Chưa kể, bạn có thể nhận thấy những cảnh báo mà bạn có thể phải đối mặt nếu chọn trang sức bạc phong thủy sai cách, không hợp tuổi, mệnh, thậm chí còn khắc với bạn thì nên xác định cẩn thận, thay đổi bằng cách cân bằng các năng lượng với các loại phụ kiện khác đi kèm như khuyên tai, vòng cổ, quần áo, trang phục đi kèm để bản thân hài hòa hơn, đẹp hơn và có thêm vật phù trợ bên mình.

Bộ sưu tập khuyên tai bạc 

 

Các chuyên gia gợi ý cho bạn một số mẫu nhẫn bạc đôi với thiết kế tinh tế nhất. Bạn nên thử để cảm nhận sự khác biệt.

Ngoài ra để đeo nhẫn bạc sao  mang lại may mắn hơn trong cuộc sống các bạn tham khảo thêm 1 số bài : 

Cần tư vấn thêm về trang sức mời các bạn tham khảo : 

————————-

#Shop_1: 74 Mã mây – Hoàn kiếm – Hà Nội 

#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám – Hà Nội 

#tel: (043)926.44.96 – 0979.41.9966.

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

 

 Chát với Bac SQB trên facebook : #inboxm.me/bacsqb

 

 

 

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *