Vì sao nên chọn bông tai bạc cao cấp

Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn hoa tai bạc ta hay hoa tai bạc cao cấp thì quyết định nên chọn mua bông tai bạc cao cấp là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy vì sao nên chọn bông tai bạc cao cấp làm phụ kiện trang sức?

Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của dòng trang sức bạc 925 hay còn gọi là bạc cao cấp, bạc Ý đã hoàn toàn chiếm lĩnh được vị trí trên thị trường trang sức và được rất nhiều lứa tuổi yêu thích và đặc biệt là giới trẻ.

Hoa tai bạc

Bởi những dòng sản phẩm trang sức bạc được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp đáp ứng được cả về chất lượng, độ bền, độ tinh xảo thể hiện sự tinh tế và sang trọng trong từng mẫu trang sức nói chung và hoa tai bạc cao cấp nói riêng. Hơn nữa, bông tai bạc cao cấp đáp ứng được những yếu tố quan trọng mà người dùng cần  đến, đó chính là:

Chất lượng bạc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nếu như, trước kia khi công nghệ chế tác trang sức chưa được hiện đại thì hầu hết các sản phẩm trang sức bạc đều được tạo nên từ chất liệu bạc ta hay còn gọi tắt là bạc 9999. Xét về ưu điểm thì trang sức bạc ta được làm chủ yếu từ bạc nguyên chất, nhưng  nhược điểm là các sản phẩm này rất dễ bị gãy, đứt, thường hay bị các vết lỗ rỗ, không mịn,…tính thẩm mỹ không được cao vì bạc ta rất mềm.

Do đó, để khắc phục những điểm yếu của dòng trang sức bạc ta này, các nghệ nhân chế tác đã tìm ra giải pháp để tạo nên một chất liệu bạc 925 có độ bền cao, sáng bóng, đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ.

Bạc 925 tỉ lệ bạc chiếm đến 92, 5% và 7,5% còn lại là các kim loại khác để tạo độ sáng bóng cho sản phẩm. Khuyên tai bạc cao cấp hay bất kỳ sản phẩm bạc nào được chế tác từ bạc 925 đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp.

Và khi nói đến hoa tai bạc cao cấp người ta nghĩ ngay đến chất liệu bạc 925. Và một điều đặc biệt là, dù được pha trộn với tỉ lệ trên, nhưng bạc cao cấp vẫn giữ được những tính chất của bạc đó là giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

Đôi hoa tai bạc cao cấp với thiết kế tinh xảo toát lên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Kiểu dáng tinh tế và sang trọng

Nếu như hoa tai bạc ta kém về láng mịn và sáng bóng, mẫu mã, kiểu dáng không phong phú thì hoa tai bạc cao cấp lại được đánh giá là món đồ trang sức thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Với mỗi đôi bông tai bạc cao cấp đều được chế tác rất tỉ mỉ và tinh xảo từng chi tiết, độ sáng bóng, lấp lánh đã tạo điểm nhấn và thu hút ở người nhìn.

Chỉ cần một đôi bông tai bạc cao cấp làm item thời trang đã đủ giúp các tín đồ nổi bật và sang trọng không kém gì so với đôi bông tai bằng vàng trắng hay bạch kim. 

Giá thành hợp túi tiền

Xét về giá thành thì đôi khuyên tai bạc cao cấp có giá nhỉnh hơn so với hoa tai bạc ta nhưng nếu đem so sánh với đôi hoa tai bằng vàng trắng hay bạch kim thì hoa tai bạc cao cấp có giá thành khá rẻ mà vẻ đẹp thẩm mỹ thì không kém gì so với những dòng trang sức đắt tiền.

Chính vì thế mà việc lựa chọn bông tai bạc cao cấp là một quyết định hoàn toàn thông  minh. Thay vì bạn sở hữu cho mình một đôi hoa tai vàng trắng, bạch kim thì bạn có thể sở hữu nhiều đôi hoa tai bạc cao cấp để thường xuyên đổi mới gu thời trang phù hợp với mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh.