Trang sức bạc là một loại “thuốc kháng sinh” có tính khử trùng cực tốt

Có thể bạn chưa biết, nguyên nhân sâu xa mà các vị vua chúa từ thời Tần Thủy Hoàng của Trung Quốc cho đến các vị vua ở Việt Nam sử dụng bạc quý làm nguyên liệu chế tác nên những sản phẩm đồ dụng sinh hoạt cầu kỳ, an toàn, chống độc cực tốt. Không chỉ đem đến phản ứng ngay lập tức trước chất độc khiến cho bạc bỗng nhiên trở nên đen lại mà thành phần của loại trang sức quý giá này còn có tính khử trùng cực tốt, tương đương với nhiều loại thuốc kháng sinh liều cao hiện nay.

Bởi thế, người ta đã truyền tài nhau, sử dụng trang sức bạc cho những đứa trẻ ngay từ nhỏ để làm vật trang sức, hộ mệnh, tránh bị ma quỷ quấy phá, nhất với trường hợp yếu bóng vía hay thời điểm nhạy cảm như tháng 7 Âm lịch, Tháng cô hồn. Người già cũng là đối tượng nhất định phải sắm dây bạc cho mình để tránh bị nhiễm gió, nhiễm lạnh và các bệnh thông thường của tuổi già. Các chuyên gia nhận định với 2 đối tượng có sức đề kháng yếu, thường xuyên ốm vặt này chắc chắn cần đeo trang sức bạc thường xuyên để cải thiện tình hình sức khỏe. Bởi vì bạc có thể chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm hay các loại virut gây bệnh khác.

 

Trang sức bạc là yếu tố cân bằng năng lượng trong cơ thể

Bên cạnh đó, bằng phân tích của chuyên gia thì trang sức bạc trở thành một vật có khả năng rất tốt trong việc cân bằng các yếu tố về năng lượng của cơ thể. Điều này là thực sự quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Đây cũng là vị thuốc giúp cơ thể luôn ổn định và khỏe mạnh hơn từ bên trong.

Bạc chính là trang sức có khả năng liền sẹo và hồi phục da và xương rất tốt

Có thể bạn không biết các chuyên gia về bạc đã nhận định sản phẩm được làm từ nguyên liệu bạc cao cấp nguyên chất có tác dụng  giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương và liền sẹo, hình thành và hồi phục da rất tốt. Nếu bạn có những tổn thương này thì nên sắm trang sức bạc để đeo ngay thôi.

Đeo trang sức bạc để giảm hầu hết các triệu chứng của bệnh viêm khớp

Ngoài ra, tác dụng thần kỳ của trang sức bạc đối với cơ thể là cải thiện các triệu chứng đau của bệnh viêm khớp. Bạn nên đeo trang sức bạc thường xuyên để khắc phục hiện tượng này.

Bạc phòng chống bệnh rất tốt bằng cách giải nhiệt nhanh chóng và ngay lập tức.

Điều quan trọng mà bạn cần phải biết được giá trị của trang sức bạc về mặt thành phần và tác dụng của nó đối với sức khỏe của con người, nhất là với các đối tượng được khuyên là nên sử dụng bạc nhiều hơn.

Cần tư vấn thêm về trang sức hợp mệnh mời các bạn tham khảo cách : Chọn trang sức theo phong thủy 

———–***———–
#BạcSQB – Trang sức Bạc quyến rũ đẳng cấp, Bạc nguyên chất có kiểm định. 
Sản phẩm có sẵn & được trưng bầy tại 
Hệ thống Showroom : 
– 74 Mã mây – Hoàn Kiếm – Hà nội
– 190 E – Hoàng Hoa Thám -Tây Hồ – Hà nội

☎️ SĐT Tư Vấn Chăm Sóc KH :(Từ 9h00 – 21h00) : 
74 Mã mây : 024.39262517
190 E Hoàng Hoa Thám : 024.39264496

Hotline: 0945909398 – 0979419966
#inboxm.me/bacsqb

#youtube :http://bit.ly/2ibzF1n

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *