Vòng tay Pandora: Khởi nguồn cho sự sáng tạo của Phái Đẹp!

Từ khóa “vòng tay pandora” được tìm kiếm khá nhiều và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở dĩ, chiếc vòng tay Pandora được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và quan tâm không chỉ bởi vẻ đẹp riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ một món đồ nào khác mà chúng mang lại mà nó còn là cả một ý tưởng đầy sáng tạo từ chủ nhân của chiếc vòng. Chính vì vậy mà sở thích sưu tầm những hạt charm Pandora xâu vòng tay theo ý tưởng cá nhân khiến phái nữ đam mê, thậm chí là có thể bỏ ra một số  tiền khá lớn và công sức để có được một chiếc vòng tay Pandora theo đúng nghĩa.

vong-tay-pandora1

1. Vòng tay Pandora đẹp cá tính

Điều thú vị mà người chơi có thể cảm nhận ở chiếc vòng đeo tay Pandora đó chính là vẻ đẹp cá tính không thể lẫn với bất kỳ vẻ đẹp khác. Mỗi chiếc vòng tay Pandora đều được sáng tạo từ ý tưởng của từng người và trong hoàn cảnh, ý nghĩa khác nhau. Do đó, chiếc vòng tay Pandora được cho là phụ kiện trang  sức khởi nguồn cho sự sáng tạo của phái Đẹp hay nói một cách khác, vòng tay Pandora đẹp được tạo ra do chính chủ nhân của chiếc vòng tự thiết kế.

vong-tay-pandora

Để tạo nên một chiếc vòng tay Pandora, người chơi tự do lựa chọn kiểu dáng của vòng và sưu tập các hạt charm theo sở thích và ý nghĩa đặc biệt của mình. Những chiếc vòng đeo tay Pandora này thu hút nhiều người đầu tư tiền bạc cũng như thời gian duy trì niềm đam mê này dài lâu và khó có thể từ bỏ vì loại vòng này không được sản xuất theo bộ mà được tách rời dây và hạt charm. Dây có thể được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: bạc 92.5, vàng 14k hay có thể là dây da, còn các hạt charm thì rất đa dạng được làm từ bạc, vàng, gỗ quý kim cương, pha lê, thủy tinh… được chế tác theo nhiều chủ đề khác nhau mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Để có được một chiếc vòng Pandora hoàn thiện phái đẹp phải tự mình thu thập, tự mình sáng tạo ra mẫu vòng của riêng mình, họ có thể kết hợp theo ý thích riêng của mình, điều đó làm họ rất thích thú không bao giờ ngán ngẩm.

2. Vòng tay Pandora đẹp ở ý nghĩa 

vong-tay-pandora2

Bên cạnh việc thể hiện cá tính thì chiếc vòng tay Pandora đẹp còn được xem như một “cuốn nhật ký của người con gái”. Bởi mỗi hạt charm được xâu chuỗi trên chiếc vòng đều có ý nghĩa nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người, có thể là việc bắt đầu một tình yêu mới thì phái đẹp thường lựa chọn  cho mình một hạt charm với biểu tượng hình trái tim… mỗi hạt charm được chế tác ra đều dựa theo biểu tượng ý nghĩa trong cuộc sống. Với từng thời điểm, hoàn cảnh vui buồn khác nhau, người chơi có thể lựa chọn cho mình những hạt charm có ý nghĩa biểu tượng cho khoảnh khắc đó và bạn có thể sưu tập thành một chiếc vòng đeo tay Pandora với nhiều hạt charm cũng giống như một cuốn nhật ký ghi chép lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]