Ý nghĩa vòng tay thạch anh, có thể bạn chưa biết?

Trong số các loại đá tự nhiên được sử dụng để chế tác thành trang sức phong thủy thì thạch anh chính là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có lợi thế về màu sắc mà nó còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lấp lánh, cao quý. Người ta thường chọn đeo trang sức thạch anh nói chung và vòng tay đá thạch anh nói riêng dựa vào màu sắc hợp bản mệnh phong thủy.

Ý nghĩa vòng tay thạch anh đen: đá thạch anh đen loại đá tự nhiên mang đến vận may, sự khỏe mạnh và hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của đá thạch anh đen có khả năng trấn tà, bảo vệ gia chủ và kìm hãm các năng lượng tiêu cực. Thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm. Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng Thủy, Mộc và Kim.

Hình ảnh có liên quan

Ý nghĩa vòng đeo tay thạch anh tím: thạch anh tím hay còn gọi là đá quý Amethyst, một loại thạch anh hiếm. Biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thần, niềm tin về tâm linh, sức sống mạnh mẽ. Thạch anh tím còn tượng trưng cho sự khiêm tốn, thành thật, đúng mực, thận trọng. Thạch anh tím có tác dụng xua đuổi tà ma. Vòng tay đá phong thủy được làm từ thạch anh tím rất phù hợp cho các doanh nhân, các nhà hoạt động chính trị-xã hội. Vòng tay đá phong thủy màu tím hợp người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Hình ảnh có liên quan

Ý nghĩa thạch anh hồng: thạch anh hồng có màu sắc dịu nhẹ, bắt mắt, có nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. Đeo vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn về tình duyên, cải thiện các mối quan hệ, giúp công việc suôn sẻ hơn,…thạch anh hồng hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

Kết quả hình ảnh cho vòng tay đá thạch anh ám khói

Ý nghĩa thạch anh ám khói: thạch anh ám khói có màu sắc đặc trưng, được dùng như bùa may mắn, vật hộ mệnh. Những người hay đi rừng, đi biển, hay làm việc trong khu vực có nguồn bức xạ lớn thì nên mang theo thạch anh ám khói để cầu may mắn, khai sáng đường đi, ngăn ngừa chất bức xạ. Đặc biệt, với những cặp đôi hiếm muộn thì thạch anh ám khói còn có tác dụng kích thích khả năng thụ tinh, uống nước ngâm thạch anh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Hình ảnh có liên quan

Ý nghĩa thạch anh tóc: đây là loại thạch anh có chứa nhiều loại bao thể hình que, hình kim của khoáng vật hematit nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc. Nếu như thạch anh tóc xanh được xem là thạch anh tóc đỏ tăng cường sức sống, sức hấp dẫn và sự thân thiện,…với những người bình thường thì có thể đeo loại thạch anh tóc màu nào cũng được vì chúng đều có tác dụng tăng cường khí toàn thân, tăng niềm tin và dũng khí. Vòng tay đá thạch anh tóc có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Hi vọng với những chiếc vòng tay đá thạch anh này sẽ phù hợp và đem lại may mắn cho người đeo!

Bình luận Facebook

Mẹo! ... 5 lưu ý trước khi đeo bông tai bạc bạn cần biết!

Tắt Quảng Cáo [X]