Cách đo size nhẫn khi mua hàng online

   Trong thời gian qua xưởng Trang sức Bảo Tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động viên rất to lớn cho Bảo Tín vững bước phát triển hơn nữa. Các mẫu hàng trang sức bạc mới mỗi khi được đưa ra đều được khách hàng ủng hộ nồng nhiệt và liên tục gửi phản hồi về sản phẩm về cho xưởng. Trong đó, có rất nhiều khách hàng khi mua mặt hàng nhẫn bạc đã gửi phản hồi và có đề xuất cho Bảo Tín làm một clip hướng dẫn đo size nhẫn để chọn nhẫn phù hợp, chúng tôi thấy đề xuất này vô cùng hợp lý và đã bắt tay vào làm một đoạn clip ngắn. Hi vọng Clip này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc đo size ngón tay để chọn được chiếc nhẫn vừa và phù hợp nhất với mình.

 

Bước 1: Cắt một mảnh giấy rộng 5mm rồi quấn một vòng sát vào ngón tay quý khách muốn đeo nhẫn ( quý khách chú ý phải quấn chặt vì khi đeo nhẫn vào tay nhẫn sẽ bo sâu vào phần da tay ).

Cách đo size nhẫn

Bước 2: Dùng bút đánh dấu chỗ đầu tiếp giáp của mảnh giấy

Hướng dẫn đo size ngón tay chọn nhẫn phù hợp

Bước 3: Dùng thước kẻ đo chính xác chiều dài đoạn giấy vừa đo

Cách đo size nhẫn

Bước 4 : Báo chính xác kích thước vừa đo được cho nhân viên tư vấn của xưởng Trang Sức Bảo Tín sẽ giúp bạn chọn hàng vừa đẹp và ưng ý nhất.

   Trong trường hợp quý khách chưa chọn được kiểu nhẫn ưng ý thì có thể tham khảo các mẫu nhẫn đôi, nhẫn cặp, nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ của Trang sức bạc Bảo Tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *