🎁🎁🎁 Tâm thư gửi khách hàng của Trang Sức Bảo Tín 🎁🎁🎁

<3 Mình yêu khách như hai anh chị Hàn Quốc ôm nhau ở ảnh dưới ý! Mấy nay trời nóng nực nhưng ai đến xưởng xem hàng mà muốn ôm mình sẵn sàng ôm như vậy luôn <3 <3 <3

Trước hết mình cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Xưởng trong thời gian vừa qua, những lời động viên những hình ảnh gửi về của các bạn là động lực để chúng mình hoàn thiện mình hơn. 

Mình nhìn vào đánh giá 5 sao của các bạn mình cảm thấy vui sướng vô cùng, nhưng cũng buồn vì còn một số bạn bị gặp một số vấn đề về sản phẩm, những sai sót như hàng bị gửi chậm (lỗi từ shiper và bưu điện) những phản ảnh của các bạn Bảo Tín luôn tiếp thu để hoàn thiện mình hơn. Mong rằng sau bức tâm thư này các bạn ai còn vấn đề gì lăn tăn sẽ được giải quyết hết. Lời nhắn của mình như sau:

– Khách ơi! nếu khách có vấn đề gì về sản phẩm thì cứ mạnh dạn gọi thẳng về tổng đài 097.720.5813 hoặc để lại lời nhắn trên page hay ở đâu đó cũng được ạ. Các bạn để lại lời nhắn sớm bên mình sẽ xử lý sớm tránh những ấm ức và phiền hà không đáng có cho các bạn ạ. (gọi luôn nhá, phản hồi luôn nhá nhá).

Tâm Thư gửi khách hàng của Bảo Tín

Chính sách luôn nhất quán như sau:

1. Đổi trả hàng miễn phí nếu phát sinh lỗi từ sản phẩm, các sản phẩm bạc xi mà bị đen (một số ít mồ hôi dầu) bên mình sẽ đổi lên cho bạc ta (mình khuyên các bạn nên lấy bạc ta nếu có điều kiện hơn một chút – hàng bạc ta đắt hơn một chút thôi nhưng dùng lâu dài và được bảo hành trọn đời ạ) chi phí vận chuyển đồi hàng từ bạc ý lên bạc ta bên mình sẽ hoàn toàn chịu ạ

2. Trong trường hợp lỗi sản phẩm mà khách hàng không còn muốn đổi sản phẩm nữa bên mình sẽ hoàn tiền 100% cho khách ạ. <3 <3 <3


Tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và câu trả lời nhanh:

1 Khách bảo e ơi bạc nhà e han không!

Khách ạh : nếu bạc mà han thì nó là sắt thì mới han

Bạc cũng là kim loại quý hiếm nhưng kém giá trị hơn vàng nhưng cao hơn nhôm, đồng , sắt khách ạh. 

2 Khách hỏi e ơi bạc đen không?

Bạc dĩ nhiên nó sẽ đen , đen vì nếu da khách thuộc top mồ hôi muối mồ hôi dầu, hoặc khách sử dụng mỹ phẩm có phả ứng với bạc thì nó dĩ nhiên là đen. 

Bình thường nó sẽ không đen

3 bạn ơi sao t đeo mấy hôm đã đen” 

Thế cho mình hỏi cháu hôi dầu k?

K bạn ạh. 

Có mồ hôi muối không? 

K bạn ạh. 

Thế cháu có yếu ng không

Không bạn, nhưng hôm qua hâm hâm sốt. 

Thế cháu đeo bị đen là phải rồi , bạc kị gió , khi yếu người bạc sẽ bị đen nhưng k phải đen sì mà là màu đen của đồng. 

4 : chị ơi mua onl sợ chị đưa mỹ kí k?

E ơi danh dự của chị mà đáng giá 200-300 k thì nó rẻ quá, hàng bên mình có nhiều chất liệu: Bạc ta, bạc ý, bạc xi đều có, titan cũng có, bên mình bán hàng chính sách rõ ràng, khi khách hỏi bạn si mình kêu bạc si, bạc ta mình kêu bạc ta, nên chọn loại nào trong trường hợp nào bên mình cũng viết bài để hướng dẫn khách nên chọn sản phẩm gì phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *